Chat Facebook

    Vietnamese English

​Ý nghĩa và cách bài trí tượng mèo bằng vàng trong phong thủy


Mèo là một trong 12 con giáp mang nhiều ý nghĩa trong đời sống. Hơn nữa, nó còn là con vật nuôi gần gũi với cuộc sống của người dân. Mèo cũng là vật nuôi gần gũi với con người. Trong phong thủy, bài trí tượng mèo mạ vàng bằng đồng trong nhà sẽ mang lại cho gia đình những điều may mắn, thành công. Mèo được làm từ nhiều chất liệu trong đó có đồ đồng Hoàng Gia Hà Nội.
Ý nghĩa và cách bài trí tượng mèo bằng vàng trong phong thủy
Theo phong thủy, bố trí tượng mèo trong nhà mang lại những điều tốt đẹp. Bởi mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Đặc tính của mèo là có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường, phù hợp với những người kiên nhẫn, mong muốn thành công.
Tượng mèo phù hợp cho người tuổi mão
Bên cạnh đó trưng bày tượng mèo mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc cho gia đình, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất. Mèo đặc biệt phù hợp với những người sinh năm Mão, để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.
Mèo phù hợp cho trưng bày trong gia đình
Đặc biệt, tượng mèo trưng bày trong nhà có nhiều kích thước, kiểu dáng. Tượng Mão mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu con mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang. Mèo đặc biệt phù hợp khi trưng bày trong gia đình, trong cửa hàng..

>>> Tham khảo: tượng con gà bằng đồng , gà đồng phong thủy đứng tiền ức phúc

Chú ý về việc bố trí mèo trong phong thủy
Mèo có thể trưng bày trong nhà, làm quà tặng biếu người thân, bạn bè… Nên bài trí tượng phong thủy tuổi Mão mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp.
Tránh bài trí biểu tượng mèo ở hướng Tây (bởi mèo thuộc Kim khắc với Mộc). Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Mèo mạ vàng có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.
Tham khảo thêm: đỉnh đồng tam khí ngũ sắc
Trên đây là một số thông tin về việc bài trí tượng mèo trong phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Để chọn được các đồ đồng chất lượng tốt, đến ngay đồ đồng Việt với báo giá bộ đồ đồng thờ cúng bằng đồng rõ ràng cho khách hàng. 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê