Chat Facebook

    Vietnamese English

​Ý nghĩa tượng thuyền bằng đồng mạ vàng


 
Tượng thuyền mạ vàng bằng đồng trưng phòng khách .phòng làm việc làm quà bướu tặng bạn bè người thân ý nghĩa và sang trọng.Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó được nhiều doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn vật phẩm phong thủy là hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sản phẩm của mình.

 
Bởi vì nó tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giói doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyển buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hưống đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyển buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thê nó lại mang ý nghĩa không tốt. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thế treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang no gió tiên về phía bạn đế tăng thêm vận may và tài lộc.

Bạn lưu ý rằng, thuyền buồm no gió mang nhiều điềm lành hơn bức tranh .Vật phẩm đồ đồng phong thủy , thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là hình ảnh mang lại nhiêu may mắn thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén vàng, thỏi vàng giả hoặc những đồng xu thật, sau đó đặt vào những vị trí thích hợp đế nó có thể mang lại cho bạn may mắn trong làm ăn, kinh doanh.
    Ngoài ra công ty chúng tôi còn đúc tượng thuyền bằng đồng .chạm thuyền buồm bằng đồng theo yêu cầu của quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.
 
>>> Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa đặc biệt của vòng đồng tâm thứ 3 trên trống đồng
 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê