Chat Facebook

    Vietnamese English

​Ý nghĩa tượng phong thủy, ngựa nằm trên tiền


 
Tượng ngựa đồng lằm trên tiền,đđúc đồng vàng nguyên khối đường nét hoa văn đẹp .phong thủy cho người tuổi ngọ, tượng ngựa bằng đồng .tượng  ngựa phong  thủy.
Theo dân gian, bài trí ngựa đồng  trên bàn làm việc, hoặc chỗ tài vị trong nhà, nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu vào nhà . và vật phẩm phong thủy phát huy tác dụng tốt khi bạn đặt tại phòng khách. Vì vậy đồ đồng phong thủy  đẹp nên thường được bày ở nơi làm việc hoặc ở phòng khách.mang lại phong thủy cao.
Quy cách: Tượng được đúc bằng đồng nghệ chân không rất đẹp
Bài trí ngựa không nên đơn điệu một con, mà cần đặt thêm các biểu tượng bên cạnh và quay đầu vào nhà mới tốt cho gia chủ . Vì vậy, các bạn chú ý là nếu chưa hiểu biết về phong thủy thì nên mua đồ vật phong thủy theo tuổi . Đặc biệt khi mua ngựa đồng , linh vật và các đồ phong thủy đồng.
Trước khi sắm ngựa phong thủy nói riêng, đồ đồng phong thủy nói chung, gia chủ nên xem xét cẩn thận nhu cầu về loại đồ đó, sau đó phải cần có sự tư vấn của người am hiểu về phong thủy để chọn đồ hợp với mệnh và tuổi (của gia chủ), rồi xác định vị trí đặt ngựa phù hợp, hướng nhà, không nên đặt tùy tiện. có thể đã phát sinh nhiều năng lượng xấu.cho gia đình mình,

 Ngựa phong thủy đúc ngựa đồng phong thủy trưng bày phòng khách phòng làm việc làm quà tặng đối tác ý nghĩa ngựa đồng phong thủy .trong 12 con giáp ngựa phong thủy và trung thành nhất mang lại sự may mắn tài lộc cho gia đình.đồ đồng phong thủy
Đừng cho là đặt đá gì, linh vật gì trong nhà cũng có thể phát huy tác dụng và dù biểu  tượng ngựa hỗ trợ thăng tiến, tăng tài lộc…v.v.. nhưng nếu làm ăn gian dối thì đặt bao nhiêu đồ phong thủy trong nhà cũng vô ích.

Ngựa và các vật phẩm, dụng cụ phong thủy nếu sử dụng bừa bãi sẽ không mang lại lợi lộc, thậm chí có hại nếu  tham dùng quá nhiều thứ hoặc vận dụng không đúng cách.  Trên Internet, các tài liệu về phong thủy, sách báo rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên dựa vào đó để tùy tiện áp dụng vì các kiến thức đôi khi còn trái ngược nhau, không chính thống.
Tượng ngựa đồng mạ vàng làm quà Tặng Ngựa đồng cho người tuổi Ngọ
Ngoài ra, trong phong thủy thì con ngựa còn biểu tượng cho sự trung thành, một số người cho rằng trong tình yêu cũng cần sự trung thành nên đã có ý tặng nhau ngựa đồng  phong thủy ngày lễ tình nhân (14-2). Nhưng theo  ngựa đồng phong thủy chủ yếu tượng trưng cho thăng quan tiến chức, kinh doanh phát đạt, tài lộc trong đầu tư, may mắn, trung thành với chủ chứ không phải trung thành trong tình yêu.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách bày trí bàn thờ và thờ cúng Phật Bà Quan âm tại gia
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê