Chat Facebook

    Vietnamese English

Xu thế sản phẩm đồng đúc cho lâu đài, siêu biệt thự từ năm 2018

Đồng đúc là sản phẩm mới nhất trên thị trường sản phẩm công trình. Hơn một thập kỉ qua, gang đúc sau là nhôm đúc đang là sản phẩm mang tính thẩm mỹ, sang trọng cho các công trình biệt thự, lâu đài: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc ... 

Lan can đồng đúc mạ vàng

Lan can đồng đúc đẹp.
 

Do hạn chế vật liệu, nhôm đúc đã thay thế gang đúc. Hiện nay, cũng do hạn chế vật liệu và kỹ thuật thi công, đồng đúc dần hình thành và khắc phục những nhược điểm nhôm đúc để lại. Đó là những gì:
- Kết cấu hạt nhôm đúc to thô
- Vật liệu nhôm đúc nguội tự nhiên dòn.
- Không thi công được vật đúc mỏng.
- Kỹ thuật đúc khuôn hai nửa, khuôn trên nền xưởng làm cho vật đúc kém mềm mại, to thô.
- Nhôm là kim loại mạnh, dễ bị oxy hóa và ăn mòn bởi axit, bazơ. Tuy có lớp oxit bền vững nhưng do môi trường hiện nay nhiều khói bụi hóa học chứa các oxit SO2, SO3, HCL, H2S, CO2, NH3... các chất này tạo ra axit hay bazơ khi gặp hơi ẩm và phá hủy lớp oxit nhôm bảo vệ. Tuy được sơn phủ giả đồng, nhưng bản chất là sơn nên chỉ tồn tại được một thời gian. Cho nên nhôm đúc sẽ không bền vững.

Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi đã sản xuất nhôm đúc có thâm niên nên hiểu rõ bản chất sản phẩm. Nay chúng tôi đi đầu nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật, máy móc và là đơn vị đầu tiên sản xuất chuyên nghiệp đồng đúc. Chúng tôi áp dụng tất cả các phương pháp làm khuôn: khuôn đất, khuôn cát tươi, khuôn cát khô, khuôn cát nhựa, khuôn vỏ mỏng, khuôn mẫu cháy, khuôn kim loại, khuôn hút chân không để ứng dụng đa dạng sản phẩm. Từ các sản phẩm đồng thờ truyền thống: đỉnh đồng, lư đồngmâm bồng đồngbát hương đồngnến đồnghạc đồng, cây hương đồng, hoành phi câu đối đồng, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặngđồng trang trí. Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi  cho ra đời các dòng sản phẩm: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Con Tiện Đồng Đúc, Ô Thoáng Đồng Đúc, Cửa Sổ Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc ...  

Lan can đồng đúc mạ vàngLan can đồng đúc kiểu con tiện

Sản phẩm đồng đúc của Hoàng Gia Hà Nội đã khắc phục các yếu điểm của nhôm đúc. Sản phẩm đúc ra thật hơn, có hồn hơn. Thêm kỹ thuật nguội, kỹ thuật phối màu sắc, kỹ thuật xi mạ vàng, kỹ thuật điện phân vàng, chúng tôi tạo ra sản phẩm đẹp, đẳng cấp xứng tầm với các công trình siêu biệt thự, lâu đài trên toàn quốc.

Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê