Chat Facebook

    Vietnamese English

Xi mạ VÀNG Nano là gì ???

    Vàng là kim loại quý hiếm trên thế giới và nó là kim loại duy nhất chọn để định giá đồng tiền. Một đồng tiền có giá trị là quy đổi ra được nhiều đơn vị vàng trên một đơn vị tiền tệ đó. Tất cả đồng tiền trên thế giới đều có tỉ giá so với vàng. Của cải, hàng hóa và tổng tài sản của một quốc gia đều được quy ra theo giá trị vàng. Ngân khố quốc gia được định giá bằng lượng vàng tích trữ chứ không phải bằng tiền mặt.
 
Mẫu lan can xi mạ vàng Nano
     >>> Các bạn có thể xem thêm các mẫu vè lan can đồng đúc ngay tại đây
   Mỗi chúng ta đều coi vàng là tài sản tích trữ có giá trị vĩnh cửu. Một cây vàng không bao giờ mất giá dù có qua bao nhiêu năm. Màu của vàng (gold) nó thể hiện sự quý phái, sang trọng, đẳng cấp và giàu có. Chỉ những người có địa vị, tài sản lớn, danh vọng trong xã hội mới có điều kiện sở hữu. Vì vậy, màu của vàng là màu của sự giàu có mà ai cũng mong muốn
 
   Xi mạ nano vàng bản chất là công nghệ sơn, qua nhiều lớp sơn và kỹ thuật sơn đã tạo lên hiệu ứng màu kim loại vàng. Có thể là vàng 18k, 24k, 36k ... Công nghệ này có mục tiêu là tạo màu vàng trên bề mặt vật liệu bằng cách phun. Độ bền màu còn phụ thuộc vào độ bền vật liệu và kỹ thuật thi công.
Lan can xi mạ Vàng Nano
Mẫu lan can xi mạ Vàng Nano
   
 >>> Các bạn có thể xem thêm các mẫu vè lan can đồng đúc ngay tại đây

  Vì vậy thường những vật để trang trí hoặc cần thiết thì mới dùng công nghê mạ vàng bởi chi phí cũng không phải là nhỏ..
 
   Đồng đúc công trình của Hoàng Gia Hà Nội ra đời. Với các sản phẩm: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Ô Thoáng Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc dành cho siêu biệt thự, lâu đài với cốt đồng đỏ hoặc đồng thau được đúc bằng công nghệ đúc kim hoàn đạt độ thẩm mỹ cực cao. Để tăng giá trị sản phẩm và đẳng cấp của gia chủ, chúng tôi kết hợp với công nghệ xi mạ nano vàng, điện phân vàng để tạo một lớp vàng trên bề mặt sản phẩm.
 

    Bên cạnh đó chúng tôi sản xuất thêm các dòng về đồng thờ, đồng quà tặng, đồng trang trí: Các lư đỉnh đồng, hạc đồng, nến đồng, tranh đồng, trống đồng....theo nhu cầu của từng khách hàng với nhiều loại mẫu mã khác nhau.

>>> Các bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm của Hoàng Gia Hà Nội tại đây

 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê