Chat Facebook

    Vietnamese English

Tay vịn đồng thau, tay vịn đồng vàng – Điểm nhấn cho lan can ban công, lan can cầu thang.

        Tay vịn đồng thau, tay vịn đồng vàng cho lan can ban công, lan can cầu thang được ứng dụng rất đa dạng, vật liệu làm lan can có thể bằng gỗ, thép, inox, nhôm … đều có thể kết hợp với tay vịn đồng thau, tay vịn đồng vàng để làm điểm nhấn và tăng tính sang trọng của sản phẩm lên nhiều lần.

Các mẫu tay vịn đồng mạ vàng

     
        Tay vịn cầu thang, tay vịn lan can ban công là điểm bảo vệ quan trọng nhất. Người dùng sẽ bám vào nó khi bước lên cầu thang hoặc tựa vào nó khi đứng ngoài lan can ban công.  Tay vịn sẽ lien kết các trụ và gánh lực chủ yếu ở cầu thang, nếu là ban công, nó sẽ được trôn âm vào trụ hoặc vào tường. Độ rộng tay vịn thong thường từ 65mm tới 90mm. Hình thức biên dạng của tay vịn rất đa dạng: tròn, hộp vuông, ray  hay bất kỳ biên dạng nào. Bề mặt phía trên cùng nhẵn bóng.

Tay vịn đồng đúc mạ vàng, tay vịn đồng đúc dát vàng - Điểm nhấn lan can cầu thang lan can ban công của siêu biệt thự, lâu đài

 
         Với chất liệu đồng thau, tay vịn đồng vàng được đúc, cán rút từ đồng thau. Loại đồng này có tỉ lệ kim loại đồng (Cu) từ 58%-63%, thiếc 36%-41%, phần còn lại rất nhỏ là các kim loại khác. Hợp kim này của đồng có màu vàng sang bóng, độ cứng cao, chịu lực tốt. Màu sắc bền và hầu như không bị sùi, ô xi hóa phá hỏng bề mặt. Với các đặc tính ưu việt đó, đồng thau được dung rất nhiều trong các sản phẩm dân dụng, mỹ nghệ.

lan-can-dong
Mẫu tay vịn đồng thau 
             
                 
 >>> Các bạn tham khảo thêm các mẫu tay vịn đồng  tại đây
         
        Để tăng giá trị cho sản phẩm tay vịn đồng thau, tay vịn đồng vàng, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi tiến hành mạ vàng trên sản phẩm này để tăng giá trị và sự lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm Tay vịn đồng thau mạ vàng, tay vịn đồng vàng mạ vàng, Tay vịn đồng thau dát vàng, tay vịn đồng vàng dát vàng đã, đang và sẽ là điểm nhấn cho các công trình trên toàn quốc mà chúng tôi hân hạnh phục vụ.
Mẫu tay vịn đồng thau dát vàng
             
          >>> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tay vịn, cầu thang, lan can đồng tại đây

 
        Với lợi thế vị trí nhà máy sản xuất, Hoàng Gia Hà Nội vẫn duy trì các dòng sản phẩm truyền thống: đỉnh đồng, lư đồng, mâm bồng đồng, bát hương đồng, nến đồng, hạc đồng, cây hương đồng, hoành phi câu đối đồng, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặng, đồng trang trí.

Các mẫu lan can đẹp xem ở đây
Các mẫu cầu thang đẹp xem ở đây
Các mẫu hàng rào đẹp xem ở đây
Các mẫu cửa đồng xem ở đây , cổng đồng đúc đẹp xem ở đây


        Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi  cho ra đời các dòng sản phẩm: Cổng đồng đúc, cửa đồng đúc, lan can ban công đồng đúc, hàng rào đồng đúc, Tay vịn Đồng Đúc, nẹp đồng, Ô Thoáng Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc ... Chúng tôi thêm lựa chọn mạ vàng, dát vàng cho sản phẩm để tăng sự lựa chọn và đa dạng cho dòng sản phẩm của mình.

Mẫu lan can đồng đúc- Hoàng Gia Hà Nội
 
Ngôi nhà sẽ trở nên nổi bật với tay vịn cầu thang đồng, hiện nay có rất nhiều gia đình chọn trang trí cầu thang bằng sản phẩm này bởi chất liệu đồng được đánh giá rất cao về chất lượng và bền bỉ với thời gian.
ƯU ĐIỂM CỦA TAY VỊN CẦU THANG ĐỒNG

Đồng thau được dùng để làm tay vịn cầu thang chắc chắn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc tính dẻo giúp đồng thau dễ tạo hình trong các thiết kế cần độ mềm mại.
Tay vịn đồng có ưu điểm đa dạng về hình thức và hoa văn tùy biến ở hai bên thành tay vịn. Với loại tay vịn này có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe nhất của gia chủ.
Tay vịn đồng phù hợp cả không gian biệt thự lẫn không gian nhà phố - sự kết hợp hoàn hảo giữa trường phái cổ điển và hiện đại.

Với chất liệu đồng thau, tay vịn đồng được đúc, cán rút từ đồng thau. Màu sắc bền và hầu như không bị sùi, ô xi hóa phá hỏng bề mặt

NHƯỢC ĐIỂM CỦA TAY VỊN CẦU THANG ĐỒNG
Hạn chế của tay vịn đồng là giá thành khá cao, nhưng thay vào đó là chất lượng rất tốt nên các bạn có thể an tâm.
Nếu bạn đang sở hữu một căn biệt thự sang trọng hay đơn giản chỉ là một căn nhà cao tầng nhưng muốn bài trí cho nó thật đẹp và lỗng lậy, hãy tham khảo ngay những mẫu cầu thang và tay vịn bằng đồng đúc cao cấp


Biệt thự hiện đại hoặc tân cổ điển thì thiết kế nội thất phải theo hướng đơn giản – hiện đại nhưng không kém phần tinh tế - sang trọng. Để tạo nên sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc nội thất thì mọi chi tiết phải được thiết kế phù hợp với từng không gian riêng biệt, trong đó bố trí Cầu Thang TAY VỊN được xem là một phần quan trọng nhất.

       
Để tham khảo thêm mẫu mã về Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Cổng Đồng Đúc, Hàng Rào, Ô thoáng, khung cửa đồng đúc và các dòng   khác về đồng, mời quý khách kích vào đây hoặc gọi số Hotline: Mr Thủy 0912.846.989 - 0984.681.929
        Để tham khảo thêm mẫu về Cổng Nhôm Đúc và các dòng khác về nhôm đúc, mời quý khách kích vào đây.
        Để tham khảo thêm các mẫu về Đồ Gỗ, mời quý khách kích vào đây.
 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê