Chat Facebook

    Vietnamese English

Tay vịn đồng đúc mạ vàng, tay vịn đồng đúc dát vàng – Điểm nhấn lan can cầu thang, lan can ban công của siêu biệt thự, lâu đài.

     Tay vịn đồng đúc mạ vàng, tay vịn đồng đúc dát vàng, tay vịn đồng cnc mạ vàng, tay vịn đồng cnc dát vàng là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Hoàng Gia Hà Nội dành cho tay vịn bằng đồng. Tùy chất liệu, có thể là Tay vịn Đúc Đồng Thau, Tay vịn Đúc Đồng Đỏ. Dòng tay vịn đồng thau, tay vịn đồng đỏ có thể dùng phương pháp đúc, cán, cắt cnc để tạo ra sản phẩm.

Mẫu tay vịn đồng mạ vàng- Hoàng Gia Hà Nội
 
      >>> Các bạn tham khảo thêm mẫu tay vịn đồng của Hoàng Gia Hà Nội ngay tại đây

     Với cốt tay vịn đồng thau đúc, tay vịn đồng đỏ đúc hoa văn sắc nét, tinh sảo, dày dặn chắc chắn. Sau khi được làm cơ khí cẩn thận, tay vịn đồng đúc được xử lý bề mặt kỹ lưỡng và được phủ một lớp vàng lên bề mặt. Lớp vàng này có thể là vàng công nghiệp: mạ nano vàng, mạ nhúng keo vàng công nghiệp, dát vàng công nghiệp hoặc vàng thật: dát vàng thật, điện phân vàng, mạ nhúng keo vàng. Màu sắc đa dạng của vàng 18k, vàng 24k, vàng 36k ...
Con tiện  đồng mạ vàng - Hoàng Gia Hà Nội
 
           >>> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cầu thang con tiện đồng tại đây

     Do phải thường xuyên tiếp xúc với tay người dùng, mồ hôi, lực chà bám, tay vịn rất hay bị xuống màu. Bởi vậy, chúng tôi đã dùng kỹ thuật xử lý tốt nhất để hạn chế vấn đề này.  Khi được phủ lớp vàng lên bề mặt, tay vịn đồng đúc mạ vàng như được làm bằng vàng. Đôi với người dùng, sản phẩm được tăng giá trị lên nhiều lần và thể hiện đẳng cấp, sang trọng, tính độc đáo của gia chủ.


     Nắm bắt tâm lý của giới thượng lưu, khi đi đầu nghiên cứu các sản phẩm đồng đúc mỹ nghệ cao cấp như: đỉnh đồng, lư đồng, mâm bồng đồng, bát hương đồng, nến đồng, hạc đồng, cây hương đồng, hoành phi câu đối đồng, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặng, đồng trang trí.
Đèn lục giác- lầu năm góc
>>> Các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng thờ ngay tại đây

     Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm: Tay vịn Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Tay vịn Ban Công Đồng Đúc, Tay vịn Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Tay vịn Đồng Đúc, Ô Thoáng Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc ... Chúng tôi thêm lựa chọn mạ vàng, dát vàng cho sản phẩm để tăng sự lựa chọn và đa dạng cho dòng sản phẩm của mình.

     Để tham khảo thêm mẫu mã về Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Cổng Đồng Đúc, Hàng Rào, Ô thoáng, khung cửa đồng đúc và các dòng  khác về đồng, mời quý khách kích vào đây hoặc gọi số Hotline: Mr Thủy 0912.846.989 - 0984.681.929
     Để tham khảo thêm mẫu về Cổng Nhôm Đúc và các dòng khác về nhôm đúc, mời quý khách kích vào đây.
     Để tham khảo thêm các mẫu về Đồ Gỗ, mời quý khách kích vào đây.

 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê