Chat Facebook

    Vietnamese English

Tại sao CỔNG ĐỒNG ĐÚC lại ra đời thay thế cho Cổng nhôm đúc, gang đúc, inox, sắt mỹ nghệ...

      Tại sao CỔNG ĐỒNG ĐÚC ra đời thay thế cho Cổng nhôm đúc, gang đúc, inox, sắt mỹ nghệ...

      Cổng đồng đúc ra đời thay thế cho Cổng nhôm đúc, gang đúc, inox, sắt mỹ nghệ....Sản phẩm đồng đúc ra đời với mục tiêu đáp ứng tính thẩm mỹ cực kỳ khắt khe và cao của lâu đài, siêu biệt thự. Với công nghệ đúc tứ diện cho phép đúc các chi tiết phức tạp, cầu kỳ, đường nét kênh bong, moi móc, lật ... đã làm cho sản phẩm đồng đúc thật hơn, mềm mại, có hồn và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, ưu thế vậy liệu kim loại đồng bền chắc, kết cấu dai, đặc biệt là đồng thau (đồng vàng) cho phép đúc các chi tiết mỏng hàng li (mm) mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm.

    Cổng, cửa, hàng rào, lan can ban công, lan can cầu thang, khung cửa sổ là các hạng mục bắt buộc cho một ngôi nhà. Từ xa xưa các hạng mục này chỉ được làm bằng tre, nứa, lá, thanh gỗ đơn sơ giản dị, khi đời sống phát triển hơn, vật liệu phát triển hơn thì con người phát minh ra làm bằng sắt thép, inox cho chắc chắn.
 
     CỔNG NHÔM ĐÚC ra đời từ khi nào?


    Theo nhu cầu phát triển của thẩm mỹ kiến trúc, từ vật liệu thép dùng các thanh, hộp, tấm đơn giản cắt hàn nối thành các sản phẩm đơn giản, phù hợp với kiến trúc đơn giản, hiện đại. Khi kiến trúc biệt thự ra đời, với các đường nét chạm hoa văn của nề, các sản phẩm nội ngoại thất cũng đồng bộ đi theo. Nhu cầu có đường nét chạm khắc uốn lượn của sản phẩm phải có để đồng bộ. Con người phát minh ra các sản phẩm sắt mỹ nghệ và gang đúc khối hoa ra đời.

    Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của các sản phẩm này còn hạn chế và tùy biến theo chủ nhà còn thấp. Và dòng sản phẩm mới  NHÔM ĐÚC NGUYÊN KHỐI ra đời từ những năm 2004 để đáp ứng nhu cầu đó. Qua hơn 10 năm phát triển, Nhôm đúc đã và đang trở thành sản phẩm phổ biến và chủ đạo ở các công trình biệt thự trong Nam ngoài Bắc. 
  


Lan can nhôm đúc
     Một bước phát triển mới CỔNG ĐỒNG ĐÚC ra đời?

    Do đời sống ngày càng phát triển, các công trình kiến trúc cầu kỳ và phức tạp ra đời với sự đồ sộ, bề thế, đã làm cho sản phẩm NHÔM ĐÚC bị đơn điệu. Nếu như kiến trúc tân cổ điển của biệt thự cần trang trí hoa văn nhẹ nhàng ở các vị trí đầu đấu, cột, trụ thì sản phẩm nhôm đúc với kỹ thuật đúc phân khuôn hai nửa làm cho sản phẩm nhôm đúc luôn tù chân, tạo đường nét bì và hạn chế tính sắc nét, mềm mại. Yêu cầu sản phẩm giờ phải sắc nét hơn, thật hơn, mềm mại hơn để phù hợp với kiến trúc và đẳng cấp của các lâu đài, siêu biệt thự.

    Để đáp ứng nhu cầu đó sản phẩm ĐỒNG ĐÚC ra đời. Vẫn là Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Ban Công Đồng, Hàng Rào Đồng, Cầu Thang Đồng, Khung Cửa Sổ Đồng ... Sản phẩm đồng đúc ra đời với mục tiêu đáp ứng tính thẩm mỹ cực kỳ khắt khe và cao của lối kiến trúc tân cổ điển. Với công nghệ đúc tứ diện cho phép đúc các chi tiết phức tạp, cầu kỳ, đường nét kênh bong, moi móc, lật ... đã làm cho sản phẩm đồng đúc thật hơn, mềm mại, có hồn và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, ưu thế vậy liệu kim loại đồng bền chắc, kết cấu dai, đặc biệt là đồng thau (đồng vàng) cho phép đúc các chi tiết mỏng hàng li (mm) mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm.
     >>>Xem thêm các mẫu ĐỒNG ĐÚC tại đây


Mẫu cửa đồng tấm Hoàng Gia Hà Nội

      Các dòng sản phẩm đồng đúc công trình ra đời với mục tiêu thay thế dần dần nhôm đúc ở phân khúc cao nhất. Nó phù hợp với kiến trúc lâu đài, siêu biệt thự với lượng hoa văn nề cầu kỳ từ trong ra ngoài. Sản phẩm đồng đúc như thổi một làn gió mới vào công trình. Nó khắc phục các hạn chế cố hữu của nhôm đúc.

       Để tăng tính sang trọng, sản phẩm còn được dát, mạ vàng 18k, 24k cho các công trình đặc biệt cao. Cốt đồng đúc, lớp ngoài vàng mạ điểm làm cho sản phẩm càng tăng giá trị lên nhiều lần.
      >> Các mẫu Cổng đồng, cửa đồng, lan can đồng....của Hoàng Gia Hà Nội các bạn xem ngay chi tiết tại đây. 
 

Mẫu lan can đồng đúc Hoàng Gia Hà Nội
      
 

Mẫu cửa đồng Hoàng Gia Hà Nội

 
      Hoàng Gia Hà Nội là đơn vị có kinh nghiệm trong sản xuất Nhôm đúc, chúng tôi biết hạn chế nhôm đúc là gì. Khi tập trung sản xuất sản phẩm đồng đúc thay thế nhôm đúc, chúng tôi đã thấy được các ưu thế của dòng sản phẩm này. Từ kết cấu vật liệu, từ kỹ thuật đúc đều vượt trội, chúng tôi chau chuốt từ thiết kế, đường nét đục mẫu để đáp ứng yêu cầu sản phẩm. Từ các sản phẩm đồng thờ truyền thống: đỉnh đồng, lư đồngmâm bồng đồngbát hương đồngnến đồnghạc đồng, cây hương đồng, hoành phi câu đối đồng, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặngđồng trang trí. Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi  cho ra đời các dòng sản phẩm: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Con Tiện Đồng ĐúcÔ Thoáng Đồng ĐúcCửa Sổ Đồng ĐúcXen Hoa Đồng ĐúcKhung Cửa Sổ Đồng Đúc ...  

>>> Các bạn nên xem những mẫu Cổng, cửa, hàng rào,  lan can đồng đúc...của Hoàng Gia Hà Nội ngay tại đây 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê