Chat Facebook

    Vietnamese English

Nẹp đồng- Điểm nhấn trang trí đồ nội ngoại thất

      Nẹp đồng là chi tiết nhỏ trong tổng thể công trình. Nó có thể chỉ là viền bo cạnh, chỉ ráp nối, chỉ góc, chỉ chống trượt... Về diện tích, nẹp đồng chỉ chiếm diện tích nhỏ trong toàn bộ diện tích kiến trúc thiết kế nhưng giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng lại rất cao.
      Nẹp đồng đa dạng về hình thức, kích thước.
      Tuy nhiên, nẹp phổ biến là nẹp đồng V 90 độ, nẹp đồng L, nẹp đồng T. Đó là các loại nẹp thông dụng, luôn sẵn có và đầy đủ kích cỡ từ nhỏ tới lớn.

Mẫu nẹp đồng chữ T có vân
 
         Với lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi có thể sản xuất ra nẹp đồng, nẹp ốp với bất kỳ mẫu mã, kích thước biên dạng nào. Chất liệu có thể là đồng vàng, đồng đỏ. Phương pháp có thể là đúc, cán, rút...

Mẫu nẹp đồng chữ T trơn
                                        >>> Các bạn xem thêm các mẫu nẹp đồng tại đây
 
      Nẹp đồng chỉ là mảng nhỏ của Hoàng Gia Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp nghiên cứu công nghệ, sản xuất Cổng Đồng Đúc trên toàn quốc. Sản phẩm của Hoàng Gia Hà Nội đa dạng từ: đỉnh đồng, lư đồng, mâm bồng đồng, bát hương đồng, nến đồng, hạc đồng, cây hương đồng, hoành phi câu đối đồng các sản phẩm đồng thờ, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặng, đồng trang trí.

Bộ đồng thờ khảm tam khí cao 50cm của Hoàng Gia Hà Nội
 
                            >>> Các bạn có thể xem thêm các mẫu đồng thờ ngay tại đây

       Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi  cho ra đời các dòng sản phẩm: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Con Tiện Đồng Đúc, Ô Thoáng Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc ...
 

Mẫu lan can đồng đúc Hoàng Gia Hà Nội
 
 Mời các bạn xem >>> các mẫu nẹp đồng đẹp <<< tại đây
>>> Các bạn xem thêm mẫu lan can đồng của Hoàng Gia Hà Nội ngay tại đây
 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê