Chat Facebook

    Vietnamese English

Mạ điện phân vàng trên đồng

Vàng (Au) là kim loại gần như cuối bảng tuần hoàn Mendeleef. Nó có màu đặc trưng và các nước đều có tên cho màu này (gold), màu này rất sang trọng. Nó tồn tại dạng tự nhiên, không bị oxy hóa nên màu của vàng trường tồn. Nó là kim loại khá hiếm, dẫn điện, nhiệt rất tốt. Do những đặc tính đó, vàng là kim loại quý, chủ yếu dùng làm trang sức, vật dụng trang trí cao cấp cho giới giàu có, nó cũng là đơn vị tích trữ tài sản cho toàn thế giới.
lan can đồng mạ vàng

Sở hữu vàng có giá trị hơn sở hữu tiền mặt. Nó không mất giá và mãi mãi bảo toàn giá trị. Ai sở hữu nhiều vàng thì tiềm lực kinh tế càng mạnh. Vì vậy, sở hữu vàng là thể hiện sự giàu có, sang trọng.

Các vật dụng trong gia đình, đồ trang trí, tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật được điểm vàng làm tăng giá trị lên rất nhiều.

Điện phân vàng là quá trình hóa học phủ lớp vàng kim loại lên vật cần điện phân. Một điện cực sẽ là vật cần điện phân, một điện cực chứa vàng kim loại dạng thanh. Tất cả được nhúng trong dung dịch muối vàng. Khi dòng điện một chiều chạy từ điện cực này sang điện cực khác, kim loại vàng sẽ phủ lên bề mặt vật cần điện phân. Độ dày hay mỏng lớp vàng phụ thuộc vào thời gian điện phân. Kết quả sau khi điện phân chúng ta thu được sản phẩm như làm bằng vàng thật.

Hoàng Gia Hà Nội định hướng phân khúc cao thị trường, chúng tôi nghiên cứu, phát triển và đầu tư dòng sản phẩm đồng đúc: Từ các sản phẩm đồng thờ truyền thống: đỉnh đồng, lư đồng, mâm bồng đồng, bát hương đồng, nến đồng, hạc đồng, cây hương đồng, hoành phi câu đối đồng, chuông đồng, tượng đồng, chân dung đồng, đồng quà tặng, đồng trang trí. Thêm vào đó, để phục vụ cho dòng sản phẩm đồng đúc công trình, Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi  cho ra đời các dòng sản phẩm: Cổng Đồng Đúc, Cửa Đồng Đúc, Lan Can Ban Công Đồng Đúc, Hàng Rào Đồng Đúc, Cầu Thang Đồng Đúc, Con Tiện Đồng Đúc, Ô Thoáng Đồng Đúc, Cửa Sổ Đồng Đúc, Xen Hoa Đồng Đúc, Khung Cửa Sổ Đồng Đúc ...   với cốt là chẩn đồng vàng hoặc đồng đỏ. Sản phẩm đồng đúc mạ vàng điện phân dành cho cho tập khách hàng siêu cao. Sản phẩm Hoàng Gia Hà Nội chúng tôi tập trung thiết kế, thi công cho kiến trúc siêu biệt thự, lâu đài trên toàn quốc.

Cốt đồng đúc, điện phân vàng làm cho sản phẩm của chúng tôi như được đúc bằng vàng nguyên khối. Chỉ những khách hàng đẳng cấp mới được sở hữu những sản phẩm như vậy!
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê