Chat Facebook

    Vietnamese English
Lan can đồng đúc

Lan can đồng đúc

Liên hệ

Chia Sẻ :Những mẫu Cửa đồng đúc, lan can, ban công, hàng rào, cầu thang lạ, đẹp mắt và sang trọng luôn là điểm thu hút đối với mỗi người mỗi khi đi qua nó. Dạo một vòng quanh Hà Nội , ta có thể bắt gặp những công trình lâu đài nguy nga tráng lệ với Cửa cổng, lan can, ban công, hàng rào, cầu thang đồng đúc hợp kim tuyệt đẹp không thể không quay lại ngắm nhìn. Cửa cổng, lan can, ban công, hàng rào, cầu thang thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà. Mỗi bộ Cửa cổng, lan can, ban công, hàng rào, cầu thang mang một phong cách thiết kế riêng, độc lạ, hoành tráng theo phong cách thiết kế của mỗi ngôi nhà và sở thích của gia chủ.

Vật liệu thiết kế và sản xuất nên Cửa cổng, lan can, ban công, hàng rào, cầu thang đa dạng, phong phú và nhiều chất liệu. Từ gỗ, sắt mỹ thuật, gang đúc, đến vật liệu hợp kim đồng, thậm chí vật liệu đồng nguyên chất đúc, hoặc thậm chí mạ vàng cũng được đưa vào bộ Cửa cổng, lan can, ban công, hàng rào, cầu thang làm cho bộ cổng trở lên sang trọng, tôn vinh vẻ đẹp và sự hoàn mỹ của ngôi nhà.

 

 
Ngày nay chất liệu hợp kim đồng đúc được nhiều người biết đến trong vật liệu chính sản xuất ra một bộ cổng biệt thự đẹp. Với ưu thế thành phần đồng chiếm đến hơn 80% trong hỗn hợp hợp kim đồng, nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ gia công bề mặt, sản phẩm đồng đúc đẹp, hợp kim đồng được ứng dụng nhiều trong đúc cổng biệt thự, hàng rào và chi tiết máy.

Bề mặt đồng đúc sau khi đúc được xử lý nguội tỉ mỉ, làm sạch bề mặt bằng bắn cát áp lực và ngâm tẩy hóa chất và sơn bằng chất liệu sơn ô tô và được hấp sấy nhiệt tăng độ bóng và độ bền của sản phẩm. Đồng đúc ít bị ô xi hóa, độ cứng bề mặt cao, bền bỉ với thời gian, không bị rỉ sét, không bị mài mòn theo thời gian.
Với lợi thế kinh nghiệm sản xuất, quy mô nhà máy hàng ngàn m2, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm Đồng đúc Hoàng Gia Hà Nội, chúng tôi luôn luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đồng đúc tốt nhất, thẩm mỹ nhất, đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt với những khách hàng kỹ tính nhất.

Để đảm bảo yên tâm và an toàn, trước khi đặt hàng, trân trọng kính mời quý khách tới thăm nhà máy để khách hàng yên tâm với sản phẩm của chúng tôi, cũng như có điều kiện giám sát sản phẩm trong suốt qua trình sản xuất: thiết kế, mẫu mã, đúc, cơ khí nguội, sơn …
Đồng đúc Hoàng Gia Hà Nội chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công các loại: Cổng đồng đúc, cổng biệt thự, lan can cầu thang, lan can bằng đồng đúc, cửa đồng đúc, cầu thang đồng đúc,các loại nội thất liên quan đến đồng đúc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0984681929

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê