Chat Facebook

    VietnameseEnglish

Lan Can Đồng Đúc

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

  1. Cầu thang, lan can bằng đồng hiện đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất cho không gian biệt thự
  2. Quy trình sản xuất lan can đồng đúc mạ vàng
  3. So sánh lan can nhôm đúc với lan can đồng đúc
  4. Bảng báo giá lan can đồng đúc
  5. Đặc điểm của cầu thang lan can bằng đồng
  6. Ưu điểm của lan can đồng
  7. Lợi ích của việc cầu thang lan can trang trí bằng đồng

CẦU THANG, LAN CAN CẦU THANG BẰNG ĐỒNG HIỆN ĐANG LÀ XU HƯỚNG MỚI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN BIỆT THỰ

Lan can là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất trong kiến trúc nội thất hiện đại, lan can không chỉ là thành phần giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng mà nó còn có tác dụng làm đẹp, làm nổi bật lên không gian ngoại thất của ngôi nhà.
Khi xây dựng và bài trí ngôi nhà, tùy theo ý thích và điều kiện kinh tế, mọi người có thể lựa chọn lan can bằng chất liệu nhôm đúc, đồng đúc, inox.
lan-can-ban-cong-cau-thang
Trước đây hệ thống trang trí cầu thang trong nhà cốt yếu được khiến từ gỗ, sắt.. Ngoài ra xu thế thay đổi nhiều nguyên liệu mới thay thế vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có độ bền tốt đang được các gia chủ tin tưởng lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình.
Cầu thang lan can bằng đồng hiện đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất cho không gian biệt thự, lâu đài phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Nó góp phần diễn tả sự đẳng cấp cho môi trường sống đồng thời mô tả đẳng cấp của chủ nhân.
lan-can-cau-thang-ban-cong-dong-duc
Đồng được coi là vật liệu trường tồn với thời gian, sản phẩm làm từ đồng đúc luôn có một chỗ đứng không thể thay thế
Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm  Lan can ban công đúc bằng đồng vàng mạ vàng bề mặt ngoài, lớp áp bao ngoài có thể bằng sơn bóng nhập khẩu hoặc mạ vàng 18k để bảo vệ bề mặt đồng đúc không bị oxi hóa bề mặt dưới tác động của môi trường.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LAN CAN ĐỒNG ĐÚC MẠ VÀNG

Lan can đồng đúc sau khi làm sạch bề mặt bằng phương pháp phụ cát mịn bề mặt được phủ lớp bảo vệ bằng sơn bóng nhập khẩu 2 thành phần hoặc đem đi mạ điện phân vàng 18k để bảo vệ bề mặt tránh bị oxi hóa. Đảm bảo sản phẩm sau khi lắp dựng bền mãi với thời gian, sang trọng và tinh tế.

cau-thang-lan-can-dong-duc
Tay vịn lan can được đúc nguyên khối bằng đồng vàng hoặc đúc rút dạng ống có chiều dày từ 2-5mm
Quy trình đúc và gia công lan can đồng đúc trải qua nhiều giai đoạn thi công phức tạp, từ đúc sản phẩm có bề mặt rất thô đến gia công hoàn thiện  cần đòi hỏi phải qua nhiều công đoạn làm đẹp sản phẩm.
Mỗi md lan can đồng đúc có khối lượng rất nặng từ 50-120kg tùy vào kết cấu và số lượng hoa văn của nó.
Việc lắp dựng khối lượng md lớn lan can đồng cần có cẩu hoặc đồ gá lắp dựng chuyên dụng đặt để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình lắp dựng và hoàn thiện sản phẩm.
lan-can-tay-vin-dong-duc
Cầu thang lan can bằng đồng là 1 trong những nguyên liệu thay thế được ưa chuộng nhất. Nguyên do là bởi vật liệu đồng có không ít ưu việt hơn so với nhiều nguyên liệu khác.
Cầu thang lan can bằng đồng được đúc từ đồng thau ( hợp kim giữa đồng và kẽm) hoặc đồng vàng. Sản phẩm được đúc rất tinh xảo và tỉ mỉ, sau khi đúc xong sẽ được đánh bóng và phủ thêm 1 lớp bảo vệ nhất là.
Quy trình hoàn thiện bề mặt của tấm lan can đồng đúc:
Sản phẩm sau khi ra khỏi khuôn đúc có bề mặt thô, được chuyển tới giai đoạn mài phá vỡ bề mặt.
Hoa văn lan can được mài vỡ để lộ ánh đồng vàng vật liệu sản phẩm làm lên bức lan can ban công đồng đúc.
Sản phẩm sau khi được mài phá đến khâu đánh bóng bề mặt để hoàn thiện sản phẩm.
mau-lan-can-tay-vin-dong-dep
Sản phẩm sau khi được đánh bóng được phun bên ngoài 1 lớp sơn mầu hoặc phủ hóa chất để làm giả cổ bề mặt hoa văn:
Khác với lan can ban công nhôm đúc, lan can đồng đúc có bề mặt sản phẩm khôn hơn nhiều so với hợp kim nhôm sơn giả đồng, độ bền mầu và mức độ hoàn thiện lan can ban công đồng đúc và cổng đồng đúc đỏi hỏi cần những người thợ có tay nghề cao, yêu nghề và đảm bảo tất cả các đường nét sản phẩm sau khi gia công được hoàn trả lại như ban đầu, đảm bảo phải tinh tế,  đẳng cấp, và nét để xứng đáng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hoàn hảo, phục vụ được tất cả khách hàng, kể cả người khó tính nhất cũng phải ưng ý với số tiền mình bỏ ra để được một sản phẩm hoàn hảo.

SO SÁNH LAN CAN NHÔM ĐÚC, GANG ĐÚC, SẮT ĐÚC, INOX VỚI LAN CAN ĐỒNG ĐÚC

So với lan can nhôm đúc, gang đúc, sắt đúc thì cổng lan can đồng đúc đảm bảo cơ tính vật lý tốt hơn rất nhiều. Không chỉ sang trọng và độc đáo, sản phẩm đúc bằng đồng còn bền đẹp hơn nhôm rất nhiều.

BẢNG BÁO GIÁ LAN CAN ĐỒNG ĐÚC, GANG ĐÚC, SẮT ĐÚC, INOX

Cửa cổng đồng đúc, lan can đồng đúc…và các sản phẩm  đồng đúc khác đều mang đặc thù đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm đúc  đồng có thể mang hình dáng đơn giản hoặc phức tạp, kích thước to nhỏ khác nhau… dẫn đến sự khác nhau về đơn giá mỗi sản phẩm.

bao-gia-lan-can-ban-cong-dong-duc
Cổng đồng đúc , lan can đồng… có kiểu dáng càng cầu kỳ thì đơn giá càng cao và ngược lại, kiểu dáng sản phẩm càng đơn giản thì giá thành sẽ giảm đi. Đồng thời, khối lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của chúng. Sản phẩm đúc  đồng được đúc theo khuôn, vì vậy, nếu một khuôn mẫu gỗ đúc được nhiều thành phẩm thì sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm.

Xin mời quý khách hàng đến tham quan sưởng sản xuất của Hoàng Gia Hà Nội:

Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website:
http://hoanggiahanoi.vn, http://congdongduc.com

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cổng đồng đúc , mẫu mã cổng, khối lượng hàng hóa là các yếu tố chính, ngoài ra, tiến độ sản xuất, vị trí công trình, tình hình thực tế của công trình… cũng tác động đến giá thành sản phẩm đúc  đồng, tiến độ công trình gấp hay vị trí lắp đặt khó khăn cũng khiến chúng ta tốn thêm nhiều chi phí… , vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tối thiểu chi phí giá thành và nâng cao lợi ích đạt được.
ĐẶC ĐIỂM CỦA CẦU THANG LAN CAN BẰNG ĐỒNG
Cầu thang lan can bằng đồng là sản phẩm đúc đồng mỹ nghệ được đúc hoàn toàn thủ công. Tùy theo nhu cầu của thị trường mà các nghệ nhân có thể thi công đúc đồng tất cả lan can bằng đồng hoặc chỉ đúc lẻ nhiều bộ phận: đúc tay vịn cầu thang bằng đồng, đúc con tiện cầu thang bằng đồng, đúc trụ cầu thang bằng đồng…
bang-gia-lan-can-dong-duc-nhom-duc
Đặc điểm của cầu thang lan can dong duc là màu sắc sáng bóng theo màu đồng, tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, độ vững bền mãi với thời gian.
Không chỉ vậy, chất liệu đồng còn rất dễ tạo hình, dễ đúc, dễ gia công để tạo nhiều hoa văn trang trí đẹp, khả năng chống ăn mòn cao…
ƯU ĐIỂM CỦA LAN CAN ĐỒNG ĐÚC
Sang trọng và đẳng cấp
Lan can cầu thang đồng đúc mạ vàng mang lại vẻ đẹp mới lạ và sang trọng cho từng không gian, do không chỉ được mạ đồng, mà còn được mạ vàng, vô cùng tỉ mỉ. Thông thường lan can bằng vật liệu này thường được trang trí cho các không gian sang trọng như: trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc, biệt thự cao cấp, góp phần tạo nên sự độc đáo, ấn tượng và đặng cấp cho không gian.
Họa tiết tinh xảo
Các hoạ tiết, hoa văn của mẫu lan can đồng đúc được điêu khắc trên kỹ thuật đúc tinh xảo, với độ nổi hoàn hảo của hoa văn, cũng như đường viền vô cùng chi tiết. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khâu đúc, sản phẩm còn được mạ vàng, giúp cho từng chi tiết được gò giũa được cẩn thẩn hơn. Mang đến sự hoàn hảo trong từng milimet.
bang-gia-lan-can-dong-duc-nhom-duc-cau-thang
Lan can ban công đồng đúc, lan can đồng đúc được đúc nguyên khối từ đồng đúc  có độ bền cao, thiết kế lan can sắc nét, đường đục chạm tinh sảo, không bị gỉ sét, không ô xi hóa biến dạng sản phẩm,mẫu mã đa dạng tùy biến theo yêu cầu khách hàng. Phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại …
LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRANG TRÍ CẦU THANG LAN CAN BẰNG ĐỒNG
Cầu thang lan can bằng đồng là tin tưởng lựa chọn tối ưu cho việc thiết kế nội thất phòng khách biệt thự, lâu đài theo phong cách cổ điển, tân cổ điển.
Trang trí cầu thang lan can bằng đồng là cách năng tầm trị giá thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật cho môi trường sống, đồng thời trình bày sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn
Cùng với các dòng sản phẩm: hàng rào đồng đúc hoàng gia, Cổng đồng đúc, Cửa đồng đúc, lan can cầu thang đồng đúc, khung cửa sổ đồng đúc và các dòng sản phẩm đồng đúc mỹ nghệ khác. Chúng tôi đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm đồng đúc mỹ nghệ ngoài trời đa dạng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính sử dụng và có độ bền cao.
 lan-can-dong
Với lợi thế vị trí khắp cả nước, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, chế độ chính sách sau bán hàng tốt nhất.
Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi đón bạn trở vê nhà sau một ngày làm việc vất vả là chiếc được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu mang nét đẹp lãng mạng nhưng không mất đi vẻ cổ kính,uy nghiêm. Từ những thiết kế cổng sắt hiện đại cũng là cách tạo nên vẻ đẹp giản dị nhưng không làm mất đi sự sang trọng mà gần gũi cho ngoại thất ngôi nhà.
thi-cong-lan-can-dong-duc
TAG: giá cổng đồng đúc, cổng đồng đúc, cửa đồng đúc, báo giá cổng nhôm đúc, cổng gang đúc, cổng gang đúc, cửa cổng nhôm đúc, cửa gang đúc, giá gang đúc, giá cổng nhôm đúc, cửa gang đúc, cổng đúc, cửa cổng biệt thự, giá cửa hợp kim nhôm đúc, giá cửa nhôm đúc, cổng đúc hợp kim nhôm, cổng đồng đúc, báo giá cửa nhôm đúc, cửa đồng đúc, cửa, cổng hợp kim nhôm đúc, cua cong duc hop kim nhom, cua nhom duc, giá cổng sắt, cổng nhôm đúc đẹp, giá cổng đồng đúc, gang đúc, gia cong nhom, cong nhom duc, giá gang đúc, cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, cac loai cong dep, đồng đen giá bao nhiêu 1kg, báo giá cổng sắt, cánh cổng đẹp, giá cửa cổng sắt, cửa nhôm đúc hà nội, mau tru cong dep, cua cong nhom duc, nhôm bao nhiêu tiền 1kg, cong nhom duc hop kim, các loại cổng đẹp, cửa cổng đẹp, mau cua rao, cửa rào đẹp, gia cong sat, các loại cổng nhà đẹp, mau cua rao dep, gia dong den bao nhieu tien 1kg, cách tính m2 cửa sắt, cong hop kim nhom duc, 1m2 san bao nhieu kg sat, giá cổng sắt hộp, 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg, bao gia cong tu dong, mẫu cửa cổng đẹp, đúc mẫu chảy, giá làm cổng sắt, nhiệt độ nóng chảy của inox là bao nhiêu, đồng đỏ giá bao nhiêu, mau cua cong sat, các mẫu cửa, cổng đẹp, báo giá cửa cổng sắt, đúc giả giá bao nhiêu, đồng đen giá bao nhiêu, cua sat cong dep, cua rao dep, 1m2 tôn bằng bao nhiêu kg, những mẫu cửa cổng đẹp nhất, 1m2 bằng bao nhiêu ha, nhung mau cua cong sat dep, các mẫu cổng sắt đẹp, những mẫu cửa cổng đẹp, mau hoa van cua sat, hoa van cua sat, mau cong rao, cua rao, các kiểu cửa cổng đẹp, mẫu cửa ngõ đẹp, sắt bao nhiêu tiền 1kg, các kiểu cửa cổng, cửa sắt một cánh, cổng công ty đẹp, hang rao gia re, hàng rào sắt đúc, hàng rào gang đúc, hàng rào đẹp, mẫu hàng rào đẹp, hàng rào cao cấp, hàng rào sắt mỹ thuật

Mời quý khách hàng xem các mẫu lan can đồng đúc, mẫu lan can gang đúc, sắt đúc, nhôm đúc, inox đã thi công của Hoàng Gia Hà Nội bên dưới đây:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê