Chat Facebook

    Vietnamese English

​Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng


Lựa chọn mua đồ đồng thờ cúng là một điều không hề đơn giản. Dựa vào đâu để lựa chọn được một bộ đồ thờ cúng đẹp, chất lượng cao và giá cả hợp lý? Sau đây Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội xin lưu ý với bạn kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng.
 
Mua đồ thờ bằng đồng dựa vào mục đích sử dụng
Mua đồ thờ bằng đồng đặt trên ban thờ gia tiên sẽ khác với mua đồ thờ đặt trong đình chùa miếu mạo. Kích thước những sản phẩm đặt trên ban thờ gia tiên thường là bộ tam sự hoặc ngũ sự có kích thước trung bình. Còn những bộ đồ thờ dùng để đặt ở các cơ quan tổ chức như đình chùa thì sẽ có kích thước lớn hơn.
Mua đồ thờ bằng đồng dựa vào giá cả
Giá cả là một điều quan trọng hàng đầu khi cân nhắc mua đồ thờ cúng bằng đồng. Bởi những sản phẩm này có giá thành cao hơn những sản phẩm bằng gỗ hay bằng sứ. Giá bộ đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm đồng đỏ hoặc đồng vàng. Những sản phẩm làm bằng đồng đỏ: bộ đồ thờ đồng đỏ cạo màu, khảm tam khí, khảm ngũ sắc sẽ có giá thành cao hơn bộ đồ thờ bằng đồng vàng: mộc mạ, hun đen, hun xanh giả cổ.
Mua đồ thờ bằng đồng dựa vào khiếu thẩm mĩ của mỗi người
Nếu bạn yêu thích sự giản đơn nhưng vẫn tinh tế thì có thể lựa chọn cho mình sản phẩm mộc mạ, hun xanh hoặc hun đen giả cổ. Những sản phẩm này được làm từ đồng vàng nguyên chất liền khối, mang những nét giản đơn nhưng vô cùng bắt mắt. Hơn nữa những sản phẩm này là sản phẩm bình dân, gia đình nào cũng có thể lựa chọn cho mình.
Ngược lại, nếu bạn yêu thích sự cầu kì, hoa văn đẹp mắt nổi bật thì bạn có thể lựa chọn cho gia đình những bộ sản phẩm làm từ đồng đỏ cạo màu hoặc khảm tam khí, khảm ngũ sắc. Tất cả những sản phẩm này đều được làm từ nguyên liệu quý: vàng, bạc lá…Vậy nên giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm từ đồng vàng
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng thờ cúng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường đồng mỹ nghệ.
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa văn hóa Việt
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com
 
>>> Xem thêm: Tranh đồng tùng cúc trúc mai đem đến may mắn, tài lộc cho xuân 2018
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê