Chat Facebook

    VietnameseEnglish
Giới thiệu phương pháp đúc cong nhom duc bằng khuôn cát

Giới thiệu phương pháp đúc cong nhom duc bằng khuôn cát

Liên hệ

Chia Sẻ :


Đúc bằng khuôn cát là phương pháp phần lớn được sử dụng nhiều nhất trong ngành đúc trên toàn thế giới, phần còn lại do khuôn kim loại và các dạng đúc đặc biệt khác. Cong nhom duc được đúc bằng khuôn cát là phương pháp tạo hình lâu đời, vẫn giữ một vai trò quan trọng trong ngành đúc.

Khuôn cát được sử dụng rộng rãi bởi chi phí rẻ, dễ dàng chế tạo, không đòi hỏi vốn đầu tư cao. Đặc biệt khuôn cát rất vạn năng có thể sử dụng để đúc những vật nhỏ từ 10 gam cho đến những vật có khối lượng lớn hàng trăm tấn. Khuôn cát có thể sử dụng để đúc các hợp kim như: Thép, gang sám, gang cầu, đồng thau, đồng thanh, hợp kim nhôm, magê, hợp kim niken,...

Những năm gần đây nhờ sử dụng các hỗn hợp cát có thành phần và tính chất mới, nhờ đẩy mạnh cơ khí hóa, tự động hóa trong sản xuất đúc nên năng suất đúc được tăng lên rõ rệt, chất lượng đúc cũng được làm trên máy nhất là những máy ép áp lực cao chiếm ưu thế rất nhiều, có thể cạnh tranh với một số phương pháp đặc biệt về độ chính xác và độ nhẵn bề mặt của sản phẩm đúc. Có thể nói rằng cho đến ngày nay khuôn cát vẫn chiếm gữ vai một vai trò quan trọng trong ngành sản xuất đúc.
Hình ảnh: Thông số kỹ thuật cong nhom duc C.016
Tỷ lệ của các phương pháp
Phương pháp đúc cong nhom duc
 
Hình ảnh: Tỷ lệ của các phương pháp đúc bằng khuôn cát:
1. Khuôn cát tươi; 2. Khuôn cát khô; 3. Khuôn cát tự rắn;
4. Khuôn kim loại; 5. Khuôn đúc đặc biệt khác.

Bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Hoàng Gia Hà Nội . Chúng tôi là nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhôm đúc hợp kim nhôm, sản phẩm đúc nguyên khối rất chắc chắn được điêu khắc hoa văn và sơn giả cổ rất đẹp và sang trọng.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê