Chat Facebook

    VietnameseEnglish
Giới thiệu cổng nhôm đúc phong cách Buckingham

Giới thiệu cổng nhôm đúc phong cách Buckingham

Liên hệ

Chia Sẻ :


Hoàng Gia Hà Nội giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cong nhom duc mang đậm phong cách Buckingham thể hiện được sự sang trọng, hoàng gia. Sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối là mẫu cổng biệt thự đẹp tạo nên một phong cách riêng cho gia chủ.

Buckingham chính là cung điện là nơi ở chính thức của Hoàng gia Anh. Cong nhom duc là sản phẩm được đúc nguyên khối đặc. Mẫu cổng đúc đặc nguyên khối tạo sự kín đáo cho ngôi nhà, biệt thự của gia chủ. Cong nhom duc Buckingham là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đam mê phong cách kiến trúc Châu Âu đầy sang trọng và cổ điển. Những nét hoa văn chảm trổ, cầu kỳ đến mức tinh xảo.
Nét vương giả và sang trọng của hoàng gia cũng được thể hiện trên phù điêu trước trên cổng. Rất nhiều người đam mê kiến trúc mỹ thuật đã mô phỏng không chỉ cánh cổng cũng như phù điêu của cổng Buckingham, mà hai cột chính cũng được thiết kế lại một cách chính xác và tài tình, mà thường thấy ở các sản phẩm nhôm đúc.

Bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Hoàng Gia Hà Nội . Chúng tôi là nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhôm đúc hợp kim nhôm, sản phẩm đúc nguyên khối rất chắc chắn được điêu khắc hoa văn và sơn giả cổ rất đẹp và sang trọng.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê