Chat Facebook

    Vietnamese English

ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI KINH DOANH

Lĩnh vực phong thủy ngày càng được chú trọng tìm hiểu trong đời sống con người, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, giới kinh doanh, trong đời sống kinh doanh luôn biến đổi, chịu sự tác động của những thứ vô hình mà khoa học khó giải thích, sức ảnh hưởng vô hình đó rất lớn nên các doanh nhân mới tìm tới phong thủy để hóa giải, và sự huyền vi của phong thủy khiến cho người ta không thể bỏ qua, vì vậy mà người làm ăn thường tìm đến đồ đồng phong thủy để lựa chọn những vật phẩm phù hợp, xua đuổi tà khí, đón tài lộc và may mắn.
• Sự tích thiềm thừ phong thủy
• Cách sắp đặt ban thờ thần tài, ông địa hợp phong thủy
• Tìm hiểu về tác dụng của gương bát quái
• Tượng ba ông tam đa phúc lộc thọ bằng đồng
• Ngựa đồng phong thủy cho người tuổi dần, tuất
1. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió
Thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, chiếc buồm căng gió vươn xa tỏ rõ ước mơ và hoài bão vươn tới biển lớn thành công của doanh nhân.
Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được xem là mang lại nhiều may mắn nhất cho doanh nhân.
2. Tranh đồng mã đáo thành công
Những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (“Lộc Mã”) hoặc là Tam Mã/ Bát Mã huy hoàng.
Lộc Mã tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Những doanh nhân thường xuyên phải đi công tác, làm ăn xa coi đây là biểu tượng may mắn không thể thiếu trong kinh doanh. Trong trường hợp này, doanh nhân thường đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.
Song mã hay mã đáo song hành, ngựa đạp nước thể hiện tài lộc
Tam mã – 3 con với hình ảnh ngựa tung vó cũng là hình tượng mang lại nhiều may mắn, công việc hanh thông.
Bát Mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho doanh nhân.
Những doanh nhân thích dùng Ngựa Phong Thủy đã rút ra được những lưu ý rất thú vị như sau:
* Doanh nhân tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.
* Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm
* Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.
* Dùng Ngựa Phong Thủy khi đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến…
* Không treo tranh ngựa 5 con.
3. Rùa đầu Rồng: “tấn tài tấn lộc”
Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Qui, là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Rồng và Rùa là hai loại trong bộ Tứ Linh: “Long, Ly, Qui, Phụng”. Long Qui là con vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.
4. Tỳ hưu: “Vạn sự như ý”
Tỳ hưu là biểu tượng phổ biến trong phong thủy khi cầu tài lộc, may mắn và sự ổn định.
Theo truyền thuyết thì Tỳ hưu là một trong những loại thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài và đẹp nên còn có tên gọi là “Hươu Trời”, hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà”, về sau có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, không những đem tài lộc mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị- Ngũ hành Thổ vốn đem lại tai họa về bệnh tật, nên đây là vật khí dùng để bổ trợ cho vị trí- phong thổ nhà ở, văn phòng công ty rất hiệu quả.
5. Thiềm thừ – Cóc tài lộc: “Biến hung thành cát”
Thiềm thừ hay có tài lộc là cóc vàng có 3 chân biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc.
Cóc vàng 3 chân được doanh nhân chuyên dùng trang trí ở những khi vực để tăng cường tài lộc. Bởi lẽ Thiềm Thư được tương truyền là con vật chỉ ăn vào mà không biết tiết ra, nên nó tượng trưng cho tài lộc, giảm thiểu rủi ro. Biểu tượng Thiềm Thư ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà, là biểu tượng của sự may mắn rất được doanh nhân chọn làm biểu tượng đặt trên bàn làm việc.
6. Tượng ông thần tài mang đến sự thịnh vượng
Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành, công việc làm ăn có lãi, và gặp nhiều may mắn. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài và sự nghiệp của bạn.
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê