Chat Facebook

    Vietnamese English

​Đồ đồng giả cổ - hơi thở mang đậm nét cổ xưa


 
Nhắc đến đồ đồng giả cổ, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm đồ đồng mang đậm nét bụi của thời gian. Những sản phẩm ấy đều mang dấu ấn của một thời cổ xưa – những năm tháng về trước.

 
Đồ đồng giả cổ – sản phẩm mang dấu ấn của thời gian
Những người nghệ nhân tài hoa sau khi đã sản xuất ra một sản phẩm đồ đồng sẽ phủ cho sản phẩm một lớp màu, gọi là màu giả cổ. Thông thường sẽ là màu hun xanh hoặc hun đen. Màu này sẽ làm cho sản phẩm mang đậm hơi hướng cổ điển của những ngày xưa cũ, đem ta trở về với một thời đã qua.
Đặc biệt, những đồ đồng giả cổ này có giá thành hạt dẻ hơn rất nhiều so với những đồ đồng cổ thật sự. Hơn nữa những đồ đồng cổ thật hiện nay để tìm kiếm không phải điều đơn giản. Việc lựa chọn đồ đồng giả cổ bạn sẽ có một sản phẩm giả cổ giá thành mềm hơn với độ giống đến 99%.
Đồ đồng giả cổ được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường.
Mặc dù trong thời đại kinh tế thị trường nhưng những sản phẩm đồ đồng giả cổ vẫn được rất nhiều người quan tâm và kiếm tìm. Bởi sản phẩm này không những mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn thỏa mãn khiếu thẩm mỹ của những người thích nét đẹp cổ điển. Giá cả của các sản phẩm đồ đồng giả cổ cũng rất bình dân nên những sản phẩm đồ đồng giả cổ được rất nhiều người ưa chuộng.
Những sản phẩm đồ đồng giả cổ có mặt tại showroom Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội
Tại showroom Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội hiện nay có bộ sản phẩm đồ đồng thờ cúng cổ hun xanh giả cổ và hun đen giả cổ. Ngoài ra còn có trống đồng và mặt trống đồng giả cổ mang đậm nét dân giã của người Việt cổ.
Ngoài ra Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội còn là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng giả cổ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa văn hóa Việt
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com

>>> Tìm hiểu thêm: Tượng chân dung, tượng truyền thần tinh xảo
 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê