Chat Facebook

    VietnameseEnglish
Cổng nhôm đúc Tiền Tài Tấn Tới - Nhôm đúc Hoàng Gia

Cổng nhôm đúc Tiền Tài Tấn Tới - Nhôm đúc Hoàng Gia

Liên hệ

Chia Sẻ :


Nhôm đúc Hoàng Gia  xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc Tiền Tài Tấn Tới với một phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó mẫu cổng còn mang một ý nghĩa may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đến với Nhôm đúc Hoàng Gia  để tham khảo thêm nhiều mẫu cổng đạt tính thẩm mỹ cao.

Khó có mẫu cong nhom duc đẹp nào mà lại kết hợp được nghệ thuật phương Đông lẫn phương Tây một cách hiện đại “không rườm rà” như thế. Nói cách khác, Tiền tài tấn tới là mẫu cổng hiện đại về cả chất lẫn lượng. Tiền tài tấn tới mang đến cho khách hàng một cảm giác thật mới, thật tươi mà không hề khô cứng.

Đồng tiền xu cổ là sự kết đọng tinh túy của khí trời và năng lượng của địa vật. Nhiều người thường tìm kiếm kết dây đỏ mang bền mình để mang lại may mắn và tài lộc. Bạn không cần mất công sưu tầm những đồng tiền may mắn ấy mà tài lộc được thu hút đến rất mạnh khi mẫu cong nhom duc nhà bạn được thiết kế trang trí bằng những đồng tiền cổ.

Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :
  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê