Chat Facebook

    VietnameseEnglish
Cổng nhôm đúc Kỳ Khôi Kim Tài

Cổng nhôm đúc Kỳ Khôi Kim Tài

Liên hệ

Chia Sẻ :


Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mang tên Kỳ Khôi Kim Tài đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Mẫu cong nhom duc này còn đáp ứng được yếu tố về phong thủy giúp bạn đạt được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Hoa hồng vàng mang tình yêu tươi sáng đầy năng lượng dương để dịu đi tính Thổ được bao bọc bằng những chiếc lá xanh làm tăng thêm tính Mộc cho tình yêu tươi mới, nảy nở đong đầy sinh khí. Kỳ khôi màu hồng và đỏ nhạt gia tăng may mắn, cân bằng âm dương rất tốt cho tình cảm của bạn.
Cong nhom duc Kỳ Khôi Kim Tài nhen nhóm trong mình ý chí của tình yêu mãnh liệt, của bốn mùa bình an. Họa tiết chủ đạo là bốn đóa kỳ khôi tròn đầy có sự hỗ trợ của bốn đóa hồng nhỏ hơn và một dàn các bông hoa như ý phủ đều cua nhom duc hop kim. Tám đóa hoa hồng là sự thể hiện của bốn phương tám hướng may mắn, tài lộc tụ chung vào nhà. Kích hoạt lộc tài như thế, chúng tôi nghĩ, bạn nên nghiêm túc chuẩn bị tinh thần để kim tiền “rơi” vào nhà nhé.
Bạn thích mẫu cửa nhôm đúc đẹp Kỳ Khôi hoa nhưng màu không hợp mệnh? Bạn càng không phải lo lắng, phủ sơn màu hợp mệnh của bạn là thuận lợi ngay. Việc của bạn là chọn đúng hướng cổng hợp mệnh chủ nhà để kích hoạt thêm vượng tài.
Bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Nhôm đúc Hoàng Gia. Chúng tôi là nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm đúc hợp kim nhôm, sản phẩm đúc nguyên khối rất chắc chắn được điêu khắc hoa văn và sơn giả cổ rất đẹp và sang trọng.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê