Chat Facebook

    Vietnamese English

Cổng Đồng Đúc

Lọc

Dạng Xem:

Khoảng giá

  1. Kinh nghiệm lựa chọn cổng đồng đúc, giá cổng nhôm đúc và hàng rào, lan can, cầu thang trong thi công cổng biệt thự
  2. Báo giá cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc và hàng rào, lan can, cầu thang
  3. Giới thiệu cổng đồng đúc
  4. Một số mẫu cổng đồng đúc đẹp

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MẪU CỔNG ĐỒNG ĐÚC, GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC GIÁ CỔNG SẮT VÀ HÀNG RÀO, LAN CAN, CẦU THANG TRONG THI CÔNG CỔNG BIỆT THỰ


Cổng đúc trong từ nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi gia chủ mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để bảo vệ căn nhà của gia đình mình. Điểm quan trọng khi gia chủ lựa chọn bộ cánh cổng đúc đó là tính thẩm mỹ, độ sang trọng của những cánh cổng đồng đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ ...

cong-dong-duc-gia-re

Ngoài ra, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc đẹp mang lại. Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên đến hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời, một số bộ cổng chúng tôi sản xuất và lắp đặt đã đánh dấu tên tuổi công trình chúng tôi ở đó. Một thông số vô cùng ấn tượng và thuyết phục với người sử dụng sản phẩm.
cong nhom duc hoang gia ha noi
Cửa cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc...và các sản phẩm hợp kim nhôm đúc khác đều mang đặc thù đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm đúc hợp kim nhôm có thể mang hình dáng đơn giản hoặc phức tạp, kích thước to nhỏ khác nhau... dẫn đến sự khác nhau về đơn giá mỗi sản phẩm. Cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc... có kiểu dáng càng cầu kỳ thì đơn giá càng cao và ngược lại, kiểu dáng sản phẩm càng đơn giản thì giá thành sẽ giảm đi.
cong dong duc hoang gia ha noi

 BÁO GIÁ CỔNG CỬA NHÔM ĐÚC- CỔNG ĐỒNG ĐÚC- GANG ĐÚC - SẮT ĐÚC - INOX- HÀNG RÀO- LAN CAN- CẦU THANG, CỬA CỔNG BIỆT THỰ, CỬA CỔNG NHÀ PHỐ, ĐÌNH, CHÙA.

Báo giá cổng đúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
+     Trọng lượng của cổng: Tuỳ theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và loại cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít....) mà sẽ có những mức giá cả khác nhau cho từng mẫu cửa đúc.  Đây là câu hỏi mà khách hàng hay hỏi nhất khi hỏi giá một bộ cổng này giá bao nhiêu tiền, khối lượng cánh bao nhiêu. Tuy nhiên  khách hàng đừng quá coi trọng nhiều đến vấn đề này để xây dựng lên giá thành bộ cổng.
bang-gia-lan-can-dong
+     Mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm: Một bộ cổng đúc được đánh giá hoàn thiện hay không, đẳng cấp và tinh tế hay không  là do công nghệ đúc lên một cánh cổng, kỹ năng tạo mẫu cánh cổng ( tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng -- Cái này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có những người thợ thủ công lành nghề, nhiệt huyết với công việc, có tâm với sản phẩm mình làm ra), mức độ hoàn thiện bề mặt khi làm nguội, công nghệ sơn bề mặt sản phẩm, chủng loại sơn sử dụng trên cánh cổng đó.

http://congdongduc.com/ma-dien-phan-vang-tren-dong


Thông thường, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm và báo giá theo 2 hướng là theo diện tích và theo cân nặng. Trong hai cách báo giá trên thì tính theo 1 đơn vị diện tích ( kèm theo khối lượng khoảng bao nhiêu kg /m2 sản phẩm) là tối ưu nhất cho khách hàng bởi chất lượng đảm bảo hơn.
bao-gia-cau-thang-dong
Thông thường theo kinh nghiệm của Hoàng Gia Hà Nội, khi lựa chọn một đơn vị cung cấp cánh cổng và hàng rào cho khách hàng, khách hàng cần thiết phải bỏ ra chút thời gian đi xem công trình đơn vị sản xuất đó lắp đặt để xem  được mức độ hoàn thiện sản phẩm, độ tinh tế của sản phẩm hoặc có thể đến thăm xưởng sản xuất để hiểu hơn về các công đoạn sản xuất sản phẩm đó, hiểu hơn về năng lực của nhà cung cấp để có cái nhìn toàn diện hơn về cách xây dựng giá thành một đơn vị sản phẩm.
Các khách hàng có thể đến tham quan xưởng sản xuất của Hoàng Gia Hà Nội:
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vnhttp://congdongduc.com
Khách hàng không nên quá coi trọng giá thành 1 bộ cổng đúc, bộ cổng nhôm đúc hoàn thiện thấp hay cao phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, cũng như khả năng hoàn thiện bề mặt của sản phẩm đó. Giá thành sản phẩm được xây dựng dựa trên đầu vào của chất liệu tạo lên cánh cổng, công nghệ đúc ( cát ướt hay đúc chân không cát khô), nhân công hoàn thiện bộ cổng, và chất liệu sơn hoàn thiện bề mặt sản phẩm.
hang rao dong duc hoang gia ha noi
Đồng thời, khối lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của chúng. Sản phẩm đúc hợp kim nhôm được đúc theo khuôn, vì vậy, nếu một khuôn mẫu gỗ đúc được nhiều thành phẩm thì sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cổng nhôm đúc hợp kim, mẫu mã cổng, khối lượng hàng hóa là các yếu tố chính, ngoài ra, tiến độ sản xuất, vị trí công trình, tình hình thực tế của công trình... cũng tác động đến giá thành sản phẩm đúc hợp kim nhôm, tiến độ công trình gấp hay vị trí lắp đặt khó khăn cũng khiến chúng ta tốn thêm nhiều chi phí... , vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tối thiểu chi phí giá thành và nâng cao lợi ích đạt được.

GIỚI THIỆU VỀ CỔNG ĐỒNG ĐÚC, CỔNG NHÔM ĐÚC, CỔNG GANG ĐÚC, CỬA SẮT ĐÚC, CỬA GANG ĐÚC, INOX, MẪU CỬA NGÕ ĐẸP, CỔNG CÔNG TY, CỔNG ĐÌNH CHÙA.

Cổng đồng đúc có lịch sử hình thành từ lâu đời nhất trong dòng cổng đúc. Cổng đồng đúc luôn có vị trí độc tôn trong lựa chọn cánh cổng biệt thự của mỗi khách hàng. Điều đó không phải ngẫu nhiên mà bởi vì những giá trị cả về chất lượng lẫn đẳng cấp mà các cánh cổng đồng đúc mang lại.
mau-lan-can-dong
Hầu hết các cánh cổng đúc đều lựa chọn để nguyên mầu đồng vốn có của nó, làm đồng giả cổ, mạ vàng bảo vệ bề mặt hoặc chỉ phủ một lớp bóng bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị oxi hóa theo thời gian.

Bài viết  Công nghệ đúc đồng như thế nào

Cổng đồng đúc sử dụng vật liệu chính là đồng nhập khẩu nấu nóng chảy kèm một số chất độn giúp tăng độ cứng và chống ăn mòn. Hợp kim đồng nóng chảy ở nhiệt độ lớn hơn 1000* C ( Đây là nhiệt độ nóng chảy trung bình của đồng vàng ), có tính dẫn điện tốt chỉ kém bạc và mềm dẻo, dễ uốn...Công nghệ đúc đồng có từ hàng nghìn năm nhân loại và ngày càng phát triển, hoàn thiện. Do đó, những đồ vật bằng đồng đúc bền vững với tuổi thọ hàng trăm năm, thậm trí hơn nữa.
lan_can_dong_duc
Nhu cầu sử dụng chất liệu đồng cho các đồ vật ngày càng nhiều nên do đó mà giá của cánh cổng đồng đúc cũng vì thế mà rất cao, cao nhất trong các loại cổng đúc biệt thự hiện nay. Giá một bộ cổng đồng đúc trung bình từ 300 triệu đến vài tỉ đồng một bộ cổng. Cá biệt có một số bộ cổng đồng đúc được các đại gia đặt hàng lên tới hàng trăm tỷ. Một con số khổng lồ. Chất liệu đồng để làm nên những cánh cổng siêu khủng đó chính là đồng đen huyền thoại hay còn gọi là đồng đỏ.

Tham khảo Đồng đúc - Kỹ nghệ sản xuất đồng đúc

Đồng đen chính là đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng của cổ nhân. Có nhiệt độ nóng chảy cao trên 2000* C với thành phần có cả đồng, vàng thau và một số hợp chất bí mật khác. Đến nay, kỹ thuật đúc đồng đen rất hiếm đạt được đến kỹ thuật như cổ nhân vì nhiều công thức thất truyền. Chỉ một số nghệ nhân nổi tiếng mới có thể đạt đến độ hoàn thiện tương đối. Do đó mà giá thành siêu đắt đỏ của cổng đồng đúc từ đồng đỏ hoàn toàn dễ hiểu.
Với những ưu thế lớn về giá thành, chất lượng hoa văn và đặc biệt là khả năng chống lại rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, cổng biệt thự đồng đúc đang dần thay thế thị các sản phẩm sắt trên thị trường.

Báo giá cổng đồng đúc thoáng – Giá cổng đồng đúc thoáng

Cổng đồng đúc này là cổng đồng đúc nguyên cánh, cổng đồng đúc đặc, những mẫu cổng đồng đúc thoáng này giá giao động tùy theo kiểu dáng mẫu mã đồng đúc và hoa văn chi tiết của cổng đồng đúc

Báo giá cổng đồng đúc kín – Giá cổng đồng đúc thoáng

 
Cửa cổng đồng đúc này là cổng đồng đúc dạng kín và cổng đồng đúc có phù điêu đối với cổng loại này có giá từ tùy loại mẫu và hoa văn đặc thù

Báo giá cổng đồng đúc thoáng có kính – Giá cổng đồng đúc thoáng

Sản phẩm cong dong duc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, để có thể hiểu rõ về sản phẩm cong dong duc để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Cổng đồng đúc ghép- Giá cổng đồng đúc thoáng

Cổng đồng đúc là loại cổng được đúc từ hợp kim đồng là một trong số rất ít các kim loại có thể đúc được bằng nhiều phương pháp như đúc khuôn cát (khuôn cát khô và khuôn cát tươi), khuôn thạch cao… Xét về tính khả thi, rất nhiều loại hợp kim đồng có thể đúc bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên, dựa trên kích thước và thiết kế sẽ lựa chọn được một phương pháp đúc phù hợp nhất.

 Cổng đồng đúc nguyên cánh- Giá cổng đồng đúc nguyên cánh

Với những ưu thế lớn về giá thành, chất lượng hoa văn và đặc biệt là khả năng chống lại rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, cổng biệt thự đồng đúc đang dần thay thế thị các sản phẩm sắt trên thị trường.

Tóm tắt lại một số ưu điểm của cổng đồng đúc

– Cổng đồng đúc có thể đúc bằng đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất
– Cổng đồng đúc được xử lý bề mặt để không bị ô xi hóa.
– Cổng đồng đúc quý khách có thể giữ nguyên màu của đồng mà không cần sơn phủ
– Cổng đồng đúc có kết cấu chắc chắn nên có độ bền rất cao.
– Cổng đồng đúc kích thước, mẫu mã có thể đặt theo yêu cầu của quý khách.
Chú ý:
– Để tránh sản phẩm có giá cao mà chất lượng kém chúng tôi mong muốn trong quá trình sản xuất cổng cho nhà quý khách, chúng tôi mời quý khách về tận nhà máy sản xuất để xem trực tiếp nguyên liệu và theo dõi quá trình đúc cổng của nhà quý khách.

MỘT SỐ MẪU CỔNG ĐỒNG ĐÚC, CỬA GANG ĐÚC, INOX, CỬA NHÔM ĐÚC ĐẸP, KIỂU CỬA CỔNG, CỔNG RÀO, MẪU CỬA CỎNG SẮT, CỔNG CÔNG TY, CỬA CỔNG NHÀ PHỐ ĐẸP:

Mẫu trống đồng: Mang một truyền thống cổ xưa của dân tộc Việt Nam, trống đồng là mẫu được nhiều quý gia chủ yêu thích và lựa chọn bởi sản phẩm thể hiện được tinh thần của dân tộc, tạo nên một nét độc đáo cho ngôi nhà và mang lại sự sang trọng, giúp hài hòa không gian.

mau-cong-dong-dep
 mau-trong-dong
mau-trong-dong-cong-dong-duc
mau-phu-dieu-co-dien

Mẫu hoa văn cổ điển: Những đường nét hoa văn được cách điệu mới mẻ tạo nên sự uyển chuyển, tinh tế và đặc biệt sản phẩm còn thể hiện được nét cổ kính, thích hợp với gia chủ yêu thích sự đơn giản. 

Mẫu phù điêu mạnh mẽ: Những mẫu phù điêu được khắc họa mạnh mẽ tạo nên sự độc đáo, vẽ uy nghi và mang đến sự sang trọng đặc trưng cho ngôi nhà.

GIỚI THIỆU VỀ CỔNG NHÔM ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ LAN CAN, CẦU THANG ĐỒNG ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ CỔNG BIỆT THỰ
GIỚI THIỆU VỀ CỬA ĐỒNG ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ HÀNG RÀO ĐỒNG ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ CON TIỆN CẦU THANG ĐẸP
GIỚI THIỆU VỀ TAY VỊN ĐỒNG VÀNG, TAY VỊN ĐỒNG THAU

Tag: Cổng đồng đúc, cửa đồng đúc,  cửa cổng đồng đúc, cổng đồng đúc đẹp, cổng hợp kim đồng, cổng biệt thự,  mẫu cổng biệt thự đẹp, cổng tự động, cửa tự động, cổng săt, cổng inox, hàng rào đồng đúc, lan can đồng đúc, ban công đồng đúc, cầu thang đồng đúc, cổng gỗ, cổng nhà biệt thự đẹp, cổng đồng đúc

Tham khảo bài viết: http://congdongduc.com/cong-nghe-duc-dong-nhu-the-nao

 
Tag: giá cổng đồng đúc, cổng đồng đúc, cửa đồng đúc, báo giá cổng nhôm đúc, cổng gang đúc, cổng gang đúc, cửa cổng nhôm đúc, cửa gang đúc, giá gang đúc, giá cổng nhôm đúc, cửa gang đúc, cổng đúc, cửa cổng biệt thự, giá cửa hợp kim nhôm đúc, giá cửa nhôm đúc, cổng đúc hợp kim nhôm, cổng đồng đúc, báo giá cửa nhôm đúc, cửa đồng đúc, cửa, cổng hợp kim nhôm đúc, cua cong duc hop kim nhom, cua nhom duc, giá cổng sắt, cổng nhôm đúc đẹp, giá cổng đồng đúc, gang đúc, gia cong nhom, cong nhom duc, giá gang đúc, cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, cac loai cong dep, đồng đen giá bao nhiêu 1kg, báo giá cổng sắt, cánh cổng đẹp, giá cửa cổng sắt, cửa nhôm đúc hà nội, mau tru cong dep, cua cong nhom duc, nhôm bao nhiêu tiền 1kg, cong nhom duc hop kim, các loại cổng đẹp, cửa cổng đẹp, mau cua rao, cửa rào đẹp, gia cong sat, các loại cổng nhà đẹp, mau cua rao dep, gia dong den bao nhieu tien 1kg, cách tính m2 cửa sắt, cong hop kim nhom duc, 1m2 san bao nhieu kg sat, giá cổng sắt hộp, 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg, bao gia cong tu dong, mẫu cửa cổng đẹp, đúc mẫu chảy, giá làm cổng sắt, nhiệt độ nóng chảy của inox là bao nhiêu, đồng đỏ giá bao nhiêu, mau cua cong sat, các mẫu cửa, cổng đẹp, báo giá cửa cổng sắt, đúc giả giá bao nhiêu, đồng đen giá bao nhiêu, cua sat cong dep, cua rao dep, 1m2 tôn bằng bao nhiêu kg, những mẫu cửa cổng đẹp nhất, 1m2 bằng bao nhiêu ha, nhung mau cua cong sat dep, các mẫu cổng sắt đẹp, những mẫu cửa cổng đẹp, mau hoa van cua sat, hoa van cua sat, mau cong rao, cua rao, các kiểu cửa cổng đẹp, mẫu cửa ngõ đẹp, sắt bao nhiêu tiền 1kg, các kiểu cửa cổng, cửa sắt một cánh, cổng công ty đẹp, hang rao gia re

Tại sao nên dùng Đồng ĐÚC thay thế cho NhÔM ĐÚC ở lâu đài, biệt thự cổ điển và tân cổ điển

Dưới đây là các mẫu sản phẩm mà Hoàng Gia Hà Nội đã thi công, xin mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MẪU CỔNG ĐỒNG ĐÚC, GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC GIÁ CỔNG SẮT VÀ HÀNG RÀO, LAN CAN, CẦU THANG TRONG THI CÔNG CỔNG BIỆT THỰ


Cổng đúc trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi gia chủ mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để bảo vệ căn nhà của gia đình mình. Điểm quan trọng khi gia chủ lựa chọn bộ cánh cổng đúc đó là tính thẩm mỹ, độ sang trọng của những cánh cổng đồng đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ ...
cong-dong-duc-gia-re
Ngoài ra, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc đẹp mang lại. Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên đến hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời, một số bộ cổng chúng tôi sản xuất và lắp đặt đã đánh dấu tên tuổi công trình chúng tôi ở đó. Một thông số vô cùng ấn tượng và thuyết phục với người sử dụng sản phẩm.
cong nhom duc hoang gia ha noi
Cửa cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc...và các sản phẩm hợp kim nhôm đúc khác đều mang đặc thù đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm đúc hợp kim nhôm có thể mang hình dáng đơn giản hoặc phức tạp, kích thước to nhỏ khác nhau... dẫn đến sự khác nhau về đơn giá mỗi sản phẩm. Cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc... có kiểu dáng càng cầu kỳ thì đơn giá càng cao và ngược lại, kiểu dáng sản phẩm càng đơn giản thì giá thành sẽ giảm đi.cong dong duc hoang gia ha noi

 BÁO GIÁ CỔNG CỬA NHÔM ĐÚC- CỔNG ĐỒNG ĐÚC- GANG ĐÚC - SẮT ĐÚC - INOX- HÀNG RÀO- LAN CAN- CẦU THANG, CỬA CỔNG BIỆT THỰ, CỬA CỔNG NHÀ PHỐ, ĐÌNH, CHÙA.

Báo giá cổng đúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
+     Trọng lượng của cổng: Tuỳ theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và loại cổng ( đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít....) mà sẽ có những mức giá cả khác nhau cho từng mẫu cửa đúc.  Đây là câu hỏi mà khách hàng hay hỏi nhất khi hỏi giá một bộ cổng này giá bao nhiêu tiền, khối lượng cánh bao nhiêu. Tuy nhiên  khách hàng đừng quá coi trọng nhiều đến vấn đề này để xây dựng lên giá thành bộ cổng.
bang-gia-lan-can-dong
+     Mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm: Một bộ cổng đúc được đánh giá hoàn thiện hay không, đẳng cấp và tinh tế hay không  là do công nghệ đúc lên một cánh cổng, kỹ năng tạo mẫu cánh cổng ( tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng -- Cái này đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có những người thợ thủ công lành nghề, nhiệt huyết với công việc, có tâm với sản phẩm mình làm ra), mức độ hoàn thiện bề mặt khi làm nguội, công nghệ sơn bề mặt sản phẩm, chủng loại sơn sử dụng trên cánh cổng đó.

http://congdongduc.com/ma-dien-phan-vang-tren-dong


Thông thường, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm và báo giá theo 2 hướng là theo diện tích và theo cân nặng. Trong hai cách báo giá trên thì tính theo 1 đơn vị diện tích ( kèm theo khối lượng khoảng bao nhiêu kg /m2 sản phẩm) là tối ưu nhất cho khách hàng bởi chất lượng đảm bảo hơn.
bao-gia-cau-thang-dong
Thông thường theo kinh nghiệm của Hoàng Gia Hà Nội, khi lựa chọn một đơn vị cung cấp cánh cổng và hàng rào cho khách hàng, khách hàng cần thiết phải bỏ ra chút thời gian đi xem công trình đơn vị sản xuất đó lắp đặt để xem  được mức độ hoàn thiện sản phẩm, độ tinh tế của sản phẩm hoặc có thể đến thăm xưởng sản xuất để hiểu hơn về các công đoạn sản xuất sản phẩm đó, hiểu hơn về năng lực của nhà cung cấp để có cái nhìn toàn diện hơn về cách xây dựng giá thành một đơn vị sản phẩm.
Các khách hàng có thể đến tham quan xưởng sản xuất của Hoàng Gia Hà Nội:
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vnhttp://congdongduc.com
Khách hàng không nên quá coi trọng giá thành 1 bộ cổng đúc, bộ cổng nhôm đúc hoàn thiện thấp hay cao phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, cũng như khả năng hoàn thiện bề mặt của sản phẩm đó. Giá thành sản phẩm được xây dựng dựa trên đầu vào của chất liệu tạo lên cánh cổng, công nghệ đúc ( cát ướt hay đúc chân không cát khô), nhân công hoàn thiện bộ cổng, và chất liệu sơn hoàn thiện bề mặt sản phẩm.
hang rao dong duc hoang gia ha noi
Đồng thời, khối lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của chúng. Sản phẩm đúc hợp kim nhôm được đúc theo khuôn, vì vậy, nếu một khuôn mẫu gỗ đúc được nhiều thành phẩm thì sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cổng nhôm đúc hợp kim, mẫu mã cổng, khối lượng hàng hóa là các yếu tố chính, ngoài ra, tiến độ sản xuất, vị trí công trình, tình hình thực tế của công trình... cũng tác động đến giá thành sản phẩm đúc hợp kim nhôm, tiến độ công trình gấp hay vị trí lắp đặt khó khăn cũng khiến chúng ta tốn thêm nhiều chi phí... , vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tối thiểu chi phí giá thành và nâng cao lợi ích đạt được.

GIỚI THIỆU VỀ CỔNG ĐỒNG ĐÚC, CỔNG NHÔM ĐÚC, CỔNG GANG ĐÚC, CỬA SẮT ĐÚC, CỬA GANG ĐÚC, INOX, MẪU CỬA NGÕ ĐẸP, CỔNG CÔNG TY, CỔNG ĐÌNH CHÙA.

Cổng đồng đúc có lịch sử hình thành từ lâu đời nhất trong dòng cổng đúc. Cổng đồng đúc luôn có vị trí độc tôn trong lựa chọn cánh cổng biệt thự của mỗi khách hàng. Điều đó không phải ngẫu nhiên mà bởi vì những giá trị cả về chất lượng lẫn đẳng cấp mà các cánh cổng đồng đúc mang lại.
mau-lan-can-dong
Hầu hết các cánh cổng đúc đều lựa chọn để nguyên mầu đồng vốn có của nó, làm đồng giả cổ, mạ vàng bảo vệ bề mặt hoặc chỉ phủ một lớp bóng bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị oxi hóa theo thời gian.

Bài viết  Công nghệ đúc đồng như thế nào

Cổng đồng đúc sử dụng vật liệu chính là đồng nhập khẩu nấu nóng chảy kèm một số chất độn giúp tăng độ cứng và chống ăn mòn. Hợp kim đồng nóng chảy ở nhiệt độ lớn hơn 1000* C ( Đây là nhiệt độ nóng chảy trung bình của đồng vàng ), có tính dẫn điện tốt chỉ kém bạc và mềm dẻo, dễ uốn...Công nghệ đúc đồng có từ hàng nghìn năm nhân loại và ngày càng phát triển, hoàn thiện. Do đó, những đồ vật bằng đồng đúc bền vững với tuổi thọ hàng trăm năm, thậm trí hơn nữa.
lan_can_dong_duc
Nhu cầu sử dụng chất liệu đồng cho các đồ vật ngày càng nhiều nên do đó mà giá của cánh cổng đồng đúc cũng vì thế mà rất cao, cao nhất trong các loại cổng đúc biệt thự hiện nay. Giá một bộ cổng đồng đúc trung bình từ 300 triệu đến vài tỉ đồng một bộ cổng. Cá biệt có một số bộ cổng đồng đúc được các đại gia đặt hàng lên tới hàng trăm tỷ. Một con số khổng lồ. Chất liệu đồng để làm nên những cánh cổng siêu khủng đó chính là đồng đen huyền thoại hay còn gọi là đồng đỏ.

Tham khảo Đồng đúc - Kỹ nghệ sản xuất đồng đúc

Đồng đen chính là đỉnh cao của nghệ thuật đúc đồng của cổ nhân. Có nhiệt độ nóng chảy cao trên 2000* C với thành phần có cả đồng, vàng thau và một số hợp chất bí mật khác. Đến nay, kỹ thuật đúc đồng đen rất hiếm đạt được đến kỹ thuật như cổ nhân vì nhiều công thức thất truyền. Chỉ một số nghệ nhân nổi tiếng mới có thể đạt đến độ hoàn thiện tương đối. Do đó mà giá thành siêu đắt đỏ của cổng đồng đúc từ đồng đỏ hoàn toàn dễ hiểu.
Với những ưu thế lớn về giá thành, chất lượng hoa văn và đặc biệt là khả năng chống lại rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, cổng biệt thự đồng đúc đang dần thay thế thị các sản phẩm sắt trên thị trường.

Báo giá cổng đồng đúc thoáng – Giá cổng đồng đúc thoáng

Cổng đồng đúc này là cổng đồng đúc nguyên cánh, cổng đồng đúc đặc, những mẫu cổng đồng đúc thoáng này giá giao động tùy theo kiểu dáng mẫu mã đồng đúc và hoa văn chi tiết của cổng đồng đúc

Báo giá cổng đồng đúc kín – Giá cổng đồng đúc thoáng

 
Cửa cổng đồng đúc này là cổng đồng đúc dạng kín và cổng đồng đúc có phù điêu đối với cổng loại này có giá từ tùy loại mẫu và hoa văn đặc thù

Báo giá cổng đồng đúc thoáng có kính – Giá cổng đồng đúc thoáng

Sản phẩm cong dong duc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, để có thể hiểu rõ về sản phẩm cong dong duc để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Cổng đồng đúc ghép- Giá cổng đồng đúc thoáng

Cổng đồng đúc là loại cổng được đúc từ hợp kim đồng là một trong số rất ít các kim loại có thể đúc được bằng nhiều phương pháp như đúc khuôn cát (khuôn cát khô và khuôn cát tươi), khuôn thạch cao… Xét về tính khả thi, rất nhiều loại hợp kim đồng có thể đúc bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên, dựa trên kích thước và thiết kế sẽ lựa chọn được một phương pháp đúc phù hợp nhất.

 Cổng đồng đúc nguyên cánh- Giá cổng đồng đúc nguyên cánh

Với những ưu thế lớn về giá thành, chất lượng hoa văn và đặc biệt là khả năng chống lại rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, cổng biệt thự đồng đúc đang dần thay thế thị các sản phẩm sắt trên thị trường.

Tóm tắt lại một số ưu điểm của cổng đồng đúc

– Cổng đồng đúc có thể đúc bằng đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất
– Cổng đồng đúc được xử lý bề mặt để không bị ô xi hóa.
– Cổng đồng đúc quý khách có thể giữ nguyên màu của đồng mà không cần sơn phủ
– Cổng đồng đúc có kết cấu chắc chắn nên có độ bền rất cao.
– Cổng đồng đúc kích thước, mẫu mã có thể đặt theo yêu cầu của quý khách.
Chú ý:
– Để tránh sản phẩm có giá cao mà chất lượng kém chúng tôi mong muốn trong quá trình sản xuất cổng cho nhà quý khách, chúng tôi mời quý khách về tận nhà máy sản xuất để xem trực tiếp nguyên liệu và theo dõi quá trình đúc cổng của nhà quý khách.

MỘT SỐ MẪU CỔNG ĐỒNG ĐÚC, CỬA GANG ĐÚC, INOX, CỬA NHÔM ĐÚC ĐẸP, KIỂU CỬA CỔNG, CỔNG RÀO, MẪU CỬA CỎNG SẮT, CỔNG CÔNG TY, CỬA CỔNG NHÀ PHỐ ĐẸP:

 

Mẫu trống đồng: Mang một truyền thống cổ xưa của dân tộc Việt Nam, trống đồng là mẫu được nhiều quý gia chủ yêu thích và lựa chọn bởi sản phẩm thể hiện được tinh thần của dân tộc, tạo nên một nét độc đáo cho ngôi nhà và mang lại sự sang trọng, giúp hài hòa không gian.

mau-cong-dong-dep
 mau-trong-dong
mau-trong-dong-cong-dong-duc
mau-phu-dieu-co-dien

Mẫu hoa văn cổ điển: Những đường nét hoa văn được cách điệu mới mẻ tạo nên sự uyển chuyển, tinh tế và đặc biệt sản phẩm còn thể hiện được nét cổ kính, thích hợp với gia chủ yêu thích sự đơn giản. 

Mẫu phù điêu mạnh mẽ: Những mẫu phù điêu được khắc họa mạnh mẽ tạo nên sự độc đáo, vẽ uy nghi và mang đến sự sang trọng đặc trưng cho ngôi nhà.

GIỚI THIỆU VỀ CỔNG NHÔM ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ LAN CAN, CẦU THANG ĐỒNG ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ CỔNG BIỆT THỰ
GIỚI THIỆU VỀ CỬA ĐỒNG ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ HÀNG RÀO ĐỒNG ĐÚC
GIỚI THIỆU VỀ CON TIỆN CẦU THANG ĐẸP
GIỚI THIỆU VỀ TAY VỊN ĐỒNG VÀNG, TAY VỊN ĐỒNG THAU

Tag: Cổng đồng đúc, cửa đồng đúc,  cửa cổng đồng đúc, cổng đồng đúc đẹp, cổng hợp kim đồng, cổng biệt thự,  mẫu cổng biệt thự đẹp, cổng tự động, cửa tự động, cổng săt, cổng inox, hàng rào đồng đúc, lan can đồng đúc, ban công đồng đúc, cầu thang đồng đúc, cổng gỗ, cổng nhà biệt thự đẹp, cổng đồng đúc

Tham khảo bài viết: http://congdongduc.com/cong-nghe-duc-dong-nhu-the-nao

 
Tag: giá cổng đồng đúc, cổng đồng đúc, cửa đồng đúc, báo giá cổng nhôm đúc, cổng gang đúc, cổng gang đúc, cửa cổng nhôm đúc, cửa gang đúc, giá gang đúc, giá cổng nhôm đúc, cửa gang đúc, cổng đúc, cửa cổng biệt thự, giá cửa hợp kim nhôm đúc, giá cửa nhôm đúc, cổng đúc hợp kim nhôm, cổng đồng đúc, báo giá cửa nhôm đúc, cửa đồng đúc, cửa, cổng hợp kim nhôm đúc, cua cong duc hop kim nhom, cua nhom duc, giá cổng sắt, cổng nhôm đúc đẹp, giá cổng đồng đúc, gang đúc, gia cong nhom, cong nhom duc, giá gang đúc, cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, cac loai cong dep, đồng đen giá bao nhiêu 1kg, báo giá cổng sắt, cánh cổng đẹp, giá cửa cổng sắt, cửa nhôm đúc hà nội, mau tru cong dep, cua cong nhom duc, nhôm bao nhiêu tiền 1kg, cong nhom duc hop kim, các loại cổng đẹp, cửa cổng đẹp, mau cua rao, cửa rào đẹp, gia cong sat, các loại cổng nhà đẹp, mau cua rao dep, gia dong den bao nhieu tien 1kg, cách tính m2 cửa sắt, cong hop kim nhom duc, 1m2 san bao nhieu kg sat, giá cổng sắt hộp, 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg, bao gia cong tu dong, mẫu cửa cổng đẹp, đúc mẫu chảy, giá làm cổng sắt, nhiệt độ nóng chảy của inox là bao nhiêu, đồng đỏ giá bao nhiêu, mau cua cong sat, các mẫu cửa, cổng đẹp, báo giá cửa cổng sắt, đúc giả giá bao nhiêu, đồng đen giá bao nhiêu, cua sat cong dep, cua rao dep, 1m2 tôn bằng bao nhiêu kg, những mẫu cửa cổng đẹp nhất, 1m2 bằng bao nhiêu ha, nhung mau cua cong sat dep, các mẫu cổng sắt đẹp, những mẫu cửa cổng đẹp, mau hoa van cua sat, hoa van cua sat, mau cong rao, cua rao, các kiểu cửa cổng đẹp, mẫu cửa ngõ đẹp, sắt bao nhiêu tiền 1kg, các kiểu cửa cổng, cửa sắt một cánh, cổng công ty đẹp, hang rao gia re

Tại sao nên dùng Đồng ĐÚC thay thế cho NhÔM ĐÚC ở lâu đài, biệt thự cổ điển và tân cổ điển

Dưới đây là các mẫu sản phẩm mà Hoàng Gia Hà Nội đã thi công, xin mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê