Chat Facebook

    VietnameseEnglish
​Cổng đồng đúc cao cấp

​Cổng đồng đúc cao cấp

Liên hệ

Chia Sẻ :


Bạn đang sở hữu một ngôi nhà cổ kính, một ngôi biệt thự sang trọng nhưng không biết lựa chọn cho mình cánh cổng nào cho phù hợp. Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc cổng đồng đúc cao cấp, đừng phân vân nữa mà hãy chọn cho mình cánh cổng làm bằng đồng chắc chắn với thiết kế vô cùng tinh sảo từ công ty của chúng tôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều mẫu cổng đúc đồng cho các bạn lựa chọn bằng nguyên liệu đồng đỏ, vàng đẹp sang trọng độc lạ và sáng tạo.
cong-dong-duc-cao-cap
Với bộ cánh cổng đúc bằng đồng không phải khách hàng nào cũng chịu được chi phí cao trung bình từ 60-80 triệu một m2 cánh cổng. Cổng đúc nguyên khối rất khó chế tạo và tốn rất nhiều thời gian để cấu thành bộ khung, cơ chế bản lề treo cánh phải phải được hàn chắc chắn với thép chính của trụ cổng và gia cố chắc chắn để đảm bảo cánh cổng không bị xệ xuống trong quá trình sử dụng và lắp ráp.
 
cong-biet-thu-cao-cap
>>> Tìm hiểu thêm giá cửa đồng đúc: http://congdongduc.com/cua-cong-bang-dong-duc-hoang-gia-hn
Tuy nhiên công nghệ đúc đồng ngày càng hiện đại, người thợ thủ công ngày càng sáng tạo làm ra những bộ cánh cổng đồng ngày càng tinh xảo và bền mãi với thời gian.
cua-nhom-duc-cao-cap
Với phương châm đem đến cho người dùng một bộ cổng hoàng tráng và bền vững mãi với thời gian và hơn hết là phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi http://hoanggiahanoi.vn luôn muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để tạo ra một sản phẩm gì đó mang văn hoá và bản sắc của người Việt.
cong-biet-thu-nhom-duc-cao-cap

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê