Chat Facebook

    VietnameseEnglish
Chuyển giao công nghệ khuôn vỏ mỏng

Chuyển giao công nghệ khuôn vỏ mỏng


 

Liên hệ

Chia Sẻ :Khuôn vỏ mỏng, khuôn mẫu chảy, đúc khuôn sáp ... là kỹ thuật đúc tiên tiến cho phép đúc các sản phẩm với đường nét rất phức tạp và bề mặt tốt. Về kỹ thuật, khuôn vỏ mỏng áp dụng cho những sản phẩm có khối lượng vừa và nhỏ, khối lượng thông thường áp dụng khoảng <10kg. Phần vỏ khuôn được làm bằng vật hỗn hợp vật liệu có tính bám dính tốt và chịu nhiệt tốt xung quanh vật mẫu bằng chất liệu dễ nóng chảy, thường là sáp.
Chi phí cho đúc khuôn vỏ mỏng lớn hơn nhiều với các phương pháp đúc truyền thống: khuôn đất, cát tươi, cát đóng rắn ..., đổi lại chất lượng bề mặt vật đúc khá tốt và chiều dày của vật đúc cũng được giảm tối thiểu.
Vật liệu để đúc rất đa dạng, tuy nhiên vì chi phí sản xuất cao nên vật liệu áp dụng cho kỹ thuật đúc này thường là đồng, thép chịu nhiệt, inox ... với những vật đúc phức tạp, yêu cầu bề mặt cao và rất khó gia công nguội.

Chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ, tư vấn thiết bị, máy móc, vật tư cho đúc khuôn vỏ mỏng. Qua thời gian nghiên cứu và sản xuất trực tiếp, chúng tôi nhận tư vấn cho các đơn vị mới, chưa áp dụng kỹ thuật đúc khuôn vỏ mỏng để thay đổi quy trình sản xuất của các bạn. Mọi thông tin liên hệ:
Mr Thủy: 0912.846.989 - 0984.681.929
 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com

 


 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê