Chat Facebook

  Vietnamese English

Cách lựa chọn vật phẩm trưng bày trên ban thờ gia tiên

      Từ xa xưa người Việt Nam đã rất coi trọng việc thờ cúng gia tiên trong mỗi gia đình. Vì vậy mà quan điểm nhà nào cũng muốn có ít nhất một thằng con trai để nối dõi thờ cúng tổ tiên khi mà đời cha qua đi thì đời con kế nghiệp.

      Vì vậy trên ban thờ chỉ được đặt những thứ cần thiết, gọn gàng, sạch sẽ. Ban thờ mỗi gia đình cũng ảnh hưởng rất lớn đến gia vận của mỗi gia đình nên cách chưng bày như nào là hợp lý và đúng cách không phải ai cũng biết.

      Trên ban thờ gia tiên nên trưng bày kết hợp đủ 5 mạng phong thủy: kim mộc thủy hỏa thổ.
       Khi đã trưng bày bộ ngũ sự gồm một đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi nến đồng là tượng trưng cho mệnh kim, mệnh mộc thì có thể là vật làm bằng gỗ hoặc sứ như lọ hoa sen gỗ, bát hương sứ, mệnh thủy là chén nước, hũ gạo hũ muối, mệnh hỏa là nến, đèn điện thờ, mệnh thổ là tro…
Bộ đồng thờ khảm tam khí cao 50cm

             >>> Các bạn có thể xem thêm các mẫu đồng thờ ngay tại đây
 
       Nhắc đến thờ cúng là nhắc đến tâm linh vì vậy những thứ vật phẩm trên bàn thờ phải được chọn rất cẩn thận tỉ mỉ. Bộ đồng thờ cúng là vật phẩm có giá trị về vật chất cũng như linh thiêng nhất trên ban thờ nên yêu cầu phải được lụa chọn nhà cung cấp rất cẩn thận.

       Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội  chúng tôi đặt xưởng đúc tại làng nghề thủ công Ý Yên, Nam Định với đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đầy đủ bộ thờ cúng bằng đồng chất lượng uy tín. Mầu sắc bảo hành trên 20 năm.

      Kết hợp với công nghệ thiết kế mẫu 3D, công nghệ in mẫu sáp nhựa, chúng tôi đã tạo nên một quy trình khép kín từ tư vấn thiết kế mẫu, gia công mẫu, đúc, nguội, xử lý bề mặt, xi mạ na no, mạ điện phân vàng, mạ điện phân đồng, lắp đặt tận công trình. Cùng với Nhôm Đúc, chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm từ Đồng Đúc bao gồm:
 1. Cổng Nhôm Đúc
 2. Cửa Nhôm Đúc
 3. Lan Can Nhôm Đúc
 4. Cầu Thang Nhôm Đúc
 5. Ô Thoáng Nhôm
 6. Cổng Đồng Đúc
 7. Cửa Đồng Tấm
 8. Hàng Rào Đồng Đúc
 9. Lan Can Đồng Đúc
 10. Cầu Thang Đồng Đúc
 11. Ô Thoáng Đồng Đúc
 12. Đồng Thờ
 13. Đồng Trang Trí
 14. Đồng Quà Tặng

     Hoàng Gia Hà Nội tạo ra cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng sản phẩm từ nhôm đúc, nhôm đúc mạ đồng, đồng đúc đến đồng đúc mạ vàng dùng cho nội ngoại thất công trình: biệt thự, lâu đài, các trung tâm thương mại cao cấp, các căn penhouse đẳng cấp.

     Để tham khảo thêm mẫu về Cổng Nhôm Đúc, Cửa Nhôm Đúc, Lan Can Nhôm Đúc, Hàng Rào Nhôm Đúc, Cầu Thang Nhôm Đúc, Ô Thoáng nhôm đúc và các dòng khác về nhôm đúc, mời quý khách kích vào đây hoặc gọi số Hotline: Mr Thủy 0912.846.989 - 0984.681.929.
    Để tham khảo thêm mẫu mã về Cổng Đồng Đúc, Hàng Rào, Lan Can, Ô thoáng, khung cửa đồng đúc và các dòng   khác về đồng, mời quý khách kích vào đây .
    Để tham khảo thêm các mẫu về Đồ Gỗ, mời quý khách kích vào đây.
    Để về trang chính của Hoàng Gia Hà Nội, mời quý khách kích vào đây.
 
Tags: ,

Chia Sẻ :


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê